Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4

8 lượt xem

Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4 – Từ Liêm – Hà Nội

Công ty TNHH TBVP Tây Hồ đã cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà trên khắp khu vực Bắc – Nam Từ Liêm, Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4  Nằm trong khu vực Huyện Từ Liêm – HN. Nay đã tách thành Bắc và Nam Từ Liêm. Một số cung đường tuyến phố đã có dịch vụ đổ mưc máy in tại nhà của chúng tôi như : Đổ mực máy in tại Cầu Diễn, Phan Bá Vành, Phường Đức Thắng, Nguyễn Cơ thạch, Trần Cung, Cổ nhuế,  Phạm Văn Đồng

Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4

 

Bảng giá Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4

Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4

Quy trình Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4

Áp dụng cho các loại máy in laser đen trắng như : Canon, HP, Samsung, Brother, Panasonic, Lexmark, Xerox, Ricoh…

 1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in
 2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.
 3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.
 4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :
 5. mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.
 6. đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải
 7. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có
 8. Đổ mực mới vào ống mực
 9. Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…
 10. Lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

Chính sách bảo hành và cam kết dịch vụ

Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4

 • Công ty Tây Hồ luôn luôn quan tâm đến chính sách bảo hành cho KH sau khi thay thế linh kiện, đảm bảo máy in sau khi sửa chữa hoạt động bình thường, tình trạng hỏng hóc không bị tái diễn. Trong trường hợp máy tái hỏng chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
 • Đến nhà khách hàng nhanh nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ và cho biết toàn bộ tình trạng máy in trước khi đưa ra các phương án sửa chữa,KH là người quyết định có sửa hay không khi đã biết tình trạng chiếc máy in của mình.
 • Bảo hành theo bản in với các vật tư liên quan đến bản in,Chính sách bảo hành theo từng linh kiện ví dụ : thay trống sẽ được bảo hành cho đến khi hết mực hoặc 3 tháng tùy điều kiện nào đến trước, các linh kiện liên quan đến hộp mực đều được bảo hành đến khi hết mực.
 • Đảm bảo được chất lượng bản in nếu sửa hộp mực, số lượng bản in tùy theo. Nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá thành thì rẻ hơn
 • Trong thời gian mang máy in về nhà sửa, nếu khách hàng có nhu cầu mượn máy in để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy miễn phí trong khi chờ đợi sửa xong.
 • Khách hàng thân thiết và thường xuyên gắn bó với công ty sẽ được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.
 • Tư vẫn miễn phí các vấn đề liên quan như : sử dụng sao cho đúng cách, làm sao để máy in ít hỏng, đỡ phải gọi sửa máy in tại nhà Hà Nội tốn kém tiền bạc, nhưng khi máy đã hỏng thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật hướng dẫn sửa máy in tránh trường hợp gây ra hỏng nặng.
 • Nếu nhân viên kỹ thuật làm hỏng máy trong khi đổ mực hoặc sửa máy in quý khách sẽ được đền 01 máy in cùng loại

NÊN XEM : Sửa máy in tại nhà Hà Nội

Khi cần Đổ mực máy in tại đường k3 k2 k1 k4

Hãy liên hệ với mực in Tây Hồ để được đổ mực máy in tại nhà với giá rẻ nhất, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hiệu quả sử khi sử dụng máy in. xin chân thành cảm ơn !

HOT-LINE  : 0396.017.888 – 0396.017.888

Rate this post