Sửa Máy In

Dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp

Chuyên sửa máy in và cung cấp thiết bị văn phòng tại Hà Nội, Dịch vụ Sửa máy in tại nhà đã được áp dụng tại HN từ rất lâu đã đạt được nhiều thành công và sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp. Không những vậy chúng tôi còn đưa ra rất nhiều giải pháp tối ưu trong in ấn cho văn phòng. Hãy gọi tới mực in Tây Hồ khi bạn cần sửa máy in tại nhà !

sửa máy in tại nhà

Sửa chữa máy in qua các hãng khác nhau 

Kỹ thuật của chúng tôi có thể sửa được tất cả các loại máy in tại Việt Nam kể cả các dòng máy xách tay !

Đổ mực máy in các loại

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà

Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện của công ty TNHH TBVP Tây Hồ

sửa máy in tại nhà

Chính sách bảo hành và cam kết dịch vụ

  • Công ty Tây Hồ luôn luôn quan tâm đến chính sách bảo hành cho KH sau khi thay thế linh kiện, đảm bảo máy in sau khi sửa chữa hoạt động bình thường, tình trạng hỏng hóc không bị tái diễn. Trong trường hợp máy tái hỏng chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
  • Đến nhà khách hàng nhanh nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ và cho biết toàn bộ tình trạng máy in trước khi đưa ra các phương án sửa chữa,KH là người quyết định có sửa hay không khi đã biết tình trạng chiếc máy in của mình.
  • Bảo hành theo bản in với các vật tư liên quan đến bản in,Chính sách bảo hành theo từng linh kiện ví dụ : thay trống sẽ được bảo hành cho đến khi hết mực hoặc 3 tháng tùy điều kiện nào đến trước, các linh kiện liên quan đến hộp mực đều được bảo hành đến khi hết mực.
  • Đảm bảo được chất lượng bản in nếu sửa hộp mực, số lượng bản in tùy theo. Nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá thành thì rẻ hơn
  • Trong thời gian mang máy in về nhà sửa, nếu khách hàng có nhu cầu mượn máy in để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy miễn phí trong khi chờ đợi sửa xong.
  • Khách hàng thân thiết và thường xuyên gắn bó với công ty sẽ được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.
  • Tư vẫn miễn phí các vấn đề liên quan như : sử dụng sao cho đúng cách, làm sao để máy in ít hỏng, đỡ phải gọi sửa máy in tại nhà Hà Nội tốn kém tiền bạc, nhưng khi máy đã hỏng thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật hướng dẫn sửa máy in tránh trường hợp gây ra hỏng nặng.
  • Nếu nhân viên kỹ thuật làm hỏng máy trong khi đổ mực hoặc sửa máy in quý khách sẽ được đền 01 máy in cùng loại

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ SỬA MÁY IN