Máy in samsung 1866 bị lặp chữ

204 lượt xem

Hiện tượng Máy in samsung 1866 bị lặp chữ

Khi đổ mực máy in samsung rất hay gặp phải tình trạng máy in bị lặp chữ, Cụ thể Hiện tượng Máy in samsung 1866 bị lặp chữ chúng tôi đề cập dưới đây sẽ phần nào làm rõ nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lặp chữ ở máy in nói chung, máy in samsung nói riêng. 

Máy in samsung 1866 bị lặp chữ

Kỹ thuật viên của Mực in Tây Hồ gặp phải một tình huống như sau : nhận 01 máy của khách để đổ mực in samsung ML-1866, sau khi vệ sinh sạch sẽ hộp mực, đổ mực cũ còn đọng lại trong máy, vệ sinh sạch sẽ gạt inox tránh tình trạng mờ sau khi đổ mực… Nói chung là mọi chuyện đã ok. Tưởng như cắm cartridge vào máy in test là xong luôn. ai ngờ Máy in samsung 1866 bị lặp chữ. Phải làm sao đây ?

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy in bị lặp chữ

Khi sửa máy in tại nhà khách hàng gặp phải hiện tượng như hình dưới đây , hãy xem xét tất cả các linh kiện của hộp mực cũng như cụm sấy của máy có vấn đề gì hay không. Sau đó mới kết luận, các bạn đọc tiếp phần dưới để hiểu được nguyên nhân chính nhé :

Máy in samsung 1866 bị lặp chữ

Hình ảnh ở trên chỉ mang tính minh họa về hiện tượng lặp chữ ở máy in laser, nhiều người còn gọi đây là hiện tượng bóng chữ, bóng ma ! không chỉ gặp ở máy in samsung mà còn rất hay gặp ở các dòng máy in laser khác như canon, hp, brother…

2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng lặp chữ ở máy in

trục cao su ( trục cao áp , trục sạc ) bị hư hỏng, lâu ngày lớp cao su bị biến dạng phồng rộp lên, sẽ gây ra lặp chữ.

Máy in samsung 1866 bị lặp chữ

Nhiệt độ sấy không đủ nóng để làm chín mực trên giấy cũng gây ra lặp chữ, lụa sây hoặc ống sấy có vấn đề cũng sẽ bị lặp chữ

Máy in samsung 1866 bị lặp chữ

Khắc phục hiện tượng Máy in samsung 1866 bị lặp chữ

đơn giản nhất chỉ cần thay trục cao su hoặc thay ống sây. sẽ giải quyết được vấn đề trên.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

08.66666.115 – 9878303493

5/5 - (27 bình chọn)