Máy in canon 2900 báo lỗi No Toner Cartridge

140 lượt xem

Tôi đang in hoá đơn cho khách hàng thì Máy in canon 2900 báo lỗi No Toner Cartridge và  Open the top cover and insert a toner cartridge tôi không thể tiếp tục in được nữa. Mực in Tây Hồ có thể hướng dẫn tôi sửa lỗi này được không ! xin cảm ơn.

Trả lời : Máy in canon 2900 không nhận Cartridge đi kèm với thông báo như sau khi bạn đặt lệnh in.  No toner cartridge  & Open the top cover and insert a toner cartridge. Lỗi này thường gặp ở máy in Canon 2900, HP 1010, HP 1020, Canon 3300…

Máy in canon 2900 báo lỗi No Toner Cartridge
Máy in canon 2900 báo lỗi No Toner Cartridge

Sửa Máy in canon 2900 báo lỗi No Toner Cartridge

Thông điệp No toner cartridge và Open the top cover and insert a toner cartridge có nghĩa là gì :

  • No toner cartridge : nghĩa là không có hộp mực trong máy
  • Open the top cover and insert a toner cartridge : Mở cửa trên và cho hộp mực vào máy.

Dịch được thông báo trên bạn thấy lỗi này cách sửa rất đơn giản đó là đưa hộp mực vào trong máy là được đúng không ạ ! Có thể bạn quên không cho hộp mực vào trong máy mà đã đóng nắp cửa vào.

Nếu không được nên thử thay một hộp mực khác trong trường hợp hộp mực của bạn bị lỗi – hỏng ! do đổ mực máy in đã nhiều lần rồi.

Nhưng có một trường hợp nữa hoàn toàn khác đó là trong máy đã có cartridge nhưng máy in vẫn báo No Toner Cartridge ! hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lỗi này nhé.

Canon 2900 báo lỗi no toner cartridge dù trong máy đã có hộp mực

Trường hợp này khó hơn chắc hẳn bạn phải gọi tới dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp, kỹ thuật sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này. Nhưng bạn phải trả phí cho họ :D, tất nhiên rồi.

Còn nếu bạn yêu thích khoa học và có hứng thú sửa máy in thì có thể tìm hiểu lỗi này và cách khắc phục nó thông qua đường link bài viết dưới đây !

Cách sửa lỗi máy in báo lỗi No toner Cartridge

XEM THÊM :

Sửa máy in tại nhà Hà Nội

Đổ mực máy in canon

 

5/5 - (338 bình chọn)