Đổ mực máy in tại Sài Đồng

10 lượt xem

Dịch vụ Đổ mực máy in tại Sài Đồng – Long Biên – HN

Mực in Tây Hồ đã cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Long Biên vì địa bàn quá rộng lớn nên quý khách khó tiếp cận được với dịch vụ của chúng tôi do vậy hướng tới khách hàng trên tất cả các con đường tuyến phố Hà Nội là mục tiêu của công ty, Đổ mực máy in tại Sài Đồng là một trong những mục tiêu đó. Sài Đồng là một phường thuộc Quận Long Biên – HN khu vực rất nhiều công ty khu công nghiệp, luôn rất cần một đơn vị cung cấp ở gần với chất lượng và giá cả phải chăng !

XEM THÊM : Đổ mực máy in tại Long Biên

Đổ mực máy in tại Sài Đồng

Bảng giá Đổ mực máy in tại Sài Đồng

Đổ mực máy in tại Sài Đồng

Có rất nhiều các hãng máy in khác nhau như Canon – Hp, Samsung – Xerox, Brother – Panasonic, Ricoh – Lexmark, Epson…Mỗi loại máy sẽ dùng mực đặc chủng khác nhau cho nên có sự chênh lệch giá ví dụ mực Brother sẽ có giá cao hơn mực HP . Để có giá tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy có ghi trên bảng giá.

Nên XEM : Đổ mực máy in tại Gia Lâm

Quy trình Đổ mực máy in tại Sài Đồng

Chỉ trong vòng khoảng 5- 10 phút nhân viên của Mực in Tây Hồ đã hoàn thành việc đổ mực máy in tại Sài Đồng phần thời gian còn lại sẽ để vệ sinh máy móc hướng dẫn tư vấn cài đặt máy in qua mạng LAN, chia sẻ máy in, in ấn sao cho hợp lý tiết kiệm mực…Quy trình ngắn gọn như sau:

  1. Tháo hộp mực ra khỏi máy in sau khi đã in một bản in demo dùng để kiểm tra trước và sau khi đổ mực tư vấn thay thế linh kiện nếu cần
  2. Xác định đúng loại mực dùng cho máy in của KH tránh đổ nhầm mực mất thời gian, hỏng máy 
  3. Tháo các bộ phận của hộp mực vệ sinh sạch sẽ : đổ mực thải, lau gạt, trục từ…Đổ mực mới vào
  4. In một bản demo so sánh trước và sau khi đổ mực, có sự khác biệt, lỗi linh kiện, reset hộp mực hoặc trống nếu cần thiết.
  5. Hoàn thành đổ mực máy in tại Sài Đồng, Kí biên nhận, phiếu bảo hành với linh kiện thay thế…

Cam kết dịch vụ đổ mực máy in tại Sài Đồng

Bản in sau khi đổ mực hoặc thay thế linh kiện sẽ có độ sắc nét gần như hộp mực mới, đảm bảo số lượng bản in ra đạt tiêu chuẩn của nhà sx về số lượng cũng như chất lượng, linh kiện được bảo hành cho đến khi hết mực.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ : Sửa máy in tại nhà Quý khách có thể gọi bất cứ khi nào máy in bị hỏng hoặc cần thay thế linh kiện.

Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Mực in Tây Hồ !

5/5 - (1 vote)