Đổ mực máy in tại Nhật Tảo

9 lượt xem

Đổ mực máy in tại Nhật Tảo – Bắc Từ Liêm- Hà Nội |Đổ mực máy in tại nhà

Bạn đang cần dịch vụ đổ mực máy in nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín tại Hà Nội . Nếu bạn đang ở quận Bắc Từ Liêm và có đang cầu Đổ mực máy in tại Nhật Tảo chỉ cần nhà bạn có kết nối internet chỉ trong vòng 20 phút đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của Mực In Tây Hồ sẽ có mặt tại nhà bạn.

Với cơ sở rộng khắp quận Bắc Từ Liêm như: Đổ mực máy in tại Đông Ngạc, Đổ mực máy in tại Cổ Nhuế, Trần Cung, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng

Đổ mực máy in tại Nhật TảoBảng giá Đổ Mực máy in tại Nhật Tảo

Mực In Tây Hồ gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ,đổ mực máy in với các dòng máy như sau :

Đổ mực máy in tại Nhật Tảo
Đổ mực máy in tại Nhật Tảo

Bảng giá đổ mực máy in trên đã bao gồm 10% VAT, đối với các dòng máy khác nhau khi cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì giá đối với các dòng máy có thể sẽ khác nhau.Để biết thêm thông tin cụ thể vui lòng quý khách hàng liên hế với công ty chúng tôi qua số điện thoại bên trên

Quy trình đổ mực máy in tại nhà Nhật Tảo

  • Kỹ thuật viên yêu cầu khách hàng in một bản test trước khi đổ mực, bản in này được giữ lại để so sánh trước và sau khi đổ mực. Nó còn có tác dụng để kỹ thuật biết được tình trạng của hộp mực đúng là hết mực hay gặp một sự cố nào đó, tư vấn cho khách hàng thay thế linh kiện.
  • Tháo hộp mực ra, tùy từng hãng máy in sẽ có cách tháo riêng biệt. Đây thuộc về vấn đề chuyên ngành, quý khách có thể hỏi kỹ thuật viên cách tháo lắp sao cho đúng quy trình.
  • Các bộ phận của hộp mực đã được tháo ra : chốt, gạt, trống, cao áp, trục từ, gạt mực, gạt từ, bánh răng, kit reset…
  • Vệ sinh toàn bộ từ trong ra ngoài hộp mực, tất cả các linh kiện đều được vệ sinh, nếu linh kiện hỏng sẽ được tư vấn thay thế, tránh hỏng sang linh kiện khác.
  • Chọn đúng loại mực để đổ cho mỗi loại dòng máy in khác nhau, nếu đổ nhầm mực bản in sẽ bị đen xì xì.
  • Đổ hết mực thải, đổ sạch mực cũ trong hộp mực sau đó đổ mực mới vào. Tránh tình trạng mực cũ và mực mới xung đột với nhau bản in sẽ bị xạm nền, nhất là khi hộp mực để quá lâu mực còn lại bên trong đã bị ẩm.
  • In một bản demo page ( bản in test ) lần cuối và so sánh với bản in đầu tiên. Ok? not ok?
  • Ký biên bản bàn giao, thanh toán. Hoàn thành quá trình Đổ mực máy in ở Nhật Tảo

Hỗ trợ kỹ thuật – Liên hệ khi cần Đổ mực in ở Nhật Tảo

0396.017.888 – 0962.968.666

5/5 - (2 votes)