Đổ mực máy in tại Nguyễn Chí Thanh

7 lượt xem

Đổ mực máy in tại Nguyễn Chí Thanh | Sửa máy in Hà Nội

Với một mục tiêu không ngừng phát triển và vươn xa công ty mực in Tây Hồ đã cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Nguyễn Chí Thanh – HN, Đáp ứng nhu cầu đổ mực – sửa chữa máy in ngày càng cao của các văn phòng ở Nguyễn Chí Thanh chúng tôi đem dịch vụ tới tận nhà & cơ quan của quý khách. 

Hãy gọi ngay dịch vụ Đổ mực tại Nguyễn Chí Thanh : 0396.017.888 – 0396.017.888

Bảng giá đổ mực máy in tại nhà Nguyễn Chí Thanh

Tiêu chí của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo được giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường, dưới đây là bảng giá để quý khách tại Nguyễn Chí Thanh tham khảo. Hãy gọi và cung cấp chính xác tên máy in của quý khách để được báo giá chuẩn và tốt nhất.

Đổ mực máy in tại nguyễn Phong Sắc

Cách mà chúng tôi đổ mực máy in tại Nguyễn Chí Thanh

Sau đây là các thao tác tiến hành Đổ mực máy in tại Nguyễn Chí Thanh, đảm bảo đúng quy trình không sai xót – đổ mực xong máy in chạy tốt như thay hộp mực mới – rất nhanh chỉ trong vài thao tác sau:
Trước khi tiến hành đổ mực : in kiểm tra máy xem có vấn đề gì không, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành đổ mực, nếu có sự cố như : Bản in bị đen, không kéo giấy nhân viên sẽ tư vẫn khách hàng sửa chữa, báo giá, cách thức tiến hành sửa chữa…

Kiểm tra xong : vệ sinh thật sạch linh kiện, đổ sạch mực thải nếu có, tiến hành đổ mực mới vào, lắp ráp toàn bộ linh kiện, tiến hành in test để hoàn thành. Các thao tác trên diễn ra trong vòng 10 phút là hoàn thành. Kí biên bản bàn giao, bảo hành !

NÊN XEM : Sửa máy in tại nhà Hà Nội

Quý khách ở các con đường gần Nguyễn Chí Thanh có thể gọi cho chúng tôi : Đổ mực máy in tại Kim Mã, Liễu Giai, Giang Văn Minh, Đội Cấn, Đường Láng, Chùa Láng, Đê La Thành, Nguyễn Công Hoan, Phạm Huy Thông, Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Láng Trung, Láng Thượng, Pháo Đài Láng, Đào Tấn, Linh Láng….

Đổ mực máy in tại Nguyễn Chí Thanh
Đổ mực máy in tại Nguyễn Chí Thanh

Cam kết dịch vụ đổ mực in tại Nguyễn Chí Thanh

Sau khi đổ mực bản in đảm bảo được độ sắc nét cao ( gần như mới ). Giá thành giảm xuống đáng kể so với dùng mực in chính hãng

Linh kiện thay thế được bảo hành cho đến khi hết mực ( thay miễn phí khi gặp sự cố ), Mực in và linh kiện là hàng có thương hiệu tại !

Đảm bảo thời gian không làm gián đoạn công việc, tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thủ thuật in ấn, bảo quản máy in, sửa chữa những lỗi nhỏ

Sửa máy in tại Nguyễn Chí Thanh cho tất cả các dòng máy in : laser, kim, in phun… tất cả các hãng máy : Canon, HP, Samsung, Brother, Lexmark…

Ngoài dịch vụ do muc may in tai Nguyen Chi Thanh công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác tai đây như :

Lắp camera tại Nguyễn Chí Thanh, Sửa máy photocopy Nguyễn Chí Thanh, Bảo trì bảo dưỡng máy tính – máy in – máy fax…

TƯ VẤN DỊCH VỤ FREE : 0396.017.888 – 0396.017.888

5/5 - (1 vote)