Đổ mực máy in màu Epson L210 chính hãng 100%

244 lượt xem

Đổ mực máy in màu Epson L210 là vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng bạn sẽ không thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của chính hãng máy in Epson khi sử dụng mực in L210 chính hãng.

Đổ mực máy in màu Epson L210
Đổ mực máy in màu Epson L210

Đổ mực máy in màu epson l210 chính hãng 100%

Tai sao chúng tôi nói đổ mực máy in màu epson chính hãng không đơn giản mà lại quá đơn giản khi bạn có đầy đủ những thứ cần thiết mà hãng khuyến nghị ! Mực in đúng tiêu chuẩn của hãng – CD key để kích hoạt mực – Nhiều người có hỏi tôi rằng : tại sao em mua 4 lọ mực màu dùng cho Epson về đổ mực vào nhưng máy vẫn báo hết mực và đèn đỏ vẫn sáng rực không in được.

Mực chính hãng epson L210 đôi khi còn khó nữa là dùng mực ngoài càng khó hơn vì không có CD key chính hãng cung cấp thì làm sao mà kích hoạt lại hệ thống chip nhớ mực !

Đổ mực máy in màu Epson L210
Đổ mực máy in màu Epson L210

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đổ mực máy in màu epson L210 nhanh nhất – chính xác nhất. Chúng tôi sẽ làm thay các bạn nhưng thao tác khó nhất của việc thay mực in màu L210. Nếu bạn muốn tự mình thực hiện vui lòng gọi cho chúng tôi để có được mực in chính hãng với giá tốt nhất !

Mã kích hoạt khi đổ mực máy in Epson L210

Khi đổ mực Epson L210 kỹ thuật viên Mực in Tây Hồ được trang bị 3 vũ khí dưới đây để có thể hoàn thành công việc ! Nếu thiếu nó kỹ thuật viên sẽ không thể làm gì được khi nạp mực máy in epson L210. Một số trường hợp máy in epson L210 nháy 1 đèn đỏ ( ink ) , nháy 2 đèn đỏ ( counter ) cho nên sự chuẩn bị này không bao giờ thừa.

SERIAL NUMBER ACTIVE INK LEVEL EPSON L210 ( INKPAD COUNTER ) 

CD KEY CODE KÍCH HOẠT MỰC

RESET _SOFTWARE 4.0

Kỹ thuật không được cung cấp password khi sử dụng !

( bản quyền thuộc về mucintayho.com )

Hướng dẫn kích hoạt mực sau khi đổ mực ( Updating…)

THAM KHẢO : Đổ mực máy in Epson L800 | Sửa máy in tại nhà Đổ mực máy in

4.9/5 - (16 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục: