Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.

Đổ mực máy in canon tại nhà

Công ty Mực in Tây Hồ giới thiệu dịch vụ đổ mực máy in canon tại nhà Hà Nội

Sơ lược về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của công ty Mực in Tây Hồ

Công ty Thiết Bị Văn Phòng Tây Hồ. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết bị văn phòng, lắp đặt mới, sửa chữa các loại máy văn phòng đặc biệt là máy in và các sản phẩm liên quan đến máy in ( mực in, linh kiện …). Mực in Tây Hồ luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị , dịch vụ đổ mực các loại máy in, cũng như đổ mực máy in canon tại nhà. Quý khách luôn yên tâm khi sử dụng trọn gói dịch vụ của công ty, bởi chúng tôi luôn đặt chữ tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, là định hướng phát triển cho toàn thể nhân viên công ty => Mực in Tây Hồ luôn hướng tới dịch vụ vàng !

Dòng sản phẩm máy in canon trên thị trường Việt Nam

Canon đến với thị trường Việt Nam từ năm 1980 với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu trong các lĩnh vực khác nhau như : máy ảnh, máy quay, máy chiếu, máy quét, máy photocopy, máy in đen trắng, máy in màu. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến máy in, với 2 dòng máy chủ đạo là máy in laser và máy in phun, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược về 2 dòng máy này trước khi tham khảo dịch vụ đổ mực máy in canon tại nhà.

  • Máy in laser canon

máy in laser canon
máy in laser canon

Sử dụng công nghệ ánh sáng tia laser phản xạ trên gương của hộp quang để tạo bản in trên trống ( drum) lăn quan giấy in tạo bản in trên giấy, dùng mực in dạng bột có từ hoặc không có từ. Sau khi bản in được tạo trên mặt giấy sẽ được đi qua sấy nóng làm tan chảy mực dính vào mặt giấy.  Bản in có độ nét cao, chữ khó phai, bạc màu theo thời gian. Máy in laser gồm 2 loại : laser đen trắng và laser màu. Nguyên lý hoạt động tương tự nhau. Giá thành cho mỗi bản in tương đối thấp, nhưng giá mua máy thường cao hơn máy in phun.

  • Máy in phun canon

Máy in phun canon hoạt động theo theo nguyên lý phun mực vào giấy in . Máy in phun canon sử dụng công nghệ in nhiệt Mực in được đun nóng trước khi phun qua một lỗ nhỏ theo từng giọt với một tốc độ lớn (khoảng 5000 lần/giây) tạo ra các điểm mực đủ nhỏ để thể hiện bản in sắc nét.  Khác với dòng máy in epson sử dụng công nghệ áp điện. ( Công nghệ Micro Piezo )

Máy in phun canon
Máy in phun canon

Đa phần máy in phun là máy màu, tối thiểu 3 màu được phối với nhau tạo ra bản in màu. 

So sánh trong các thể loại máy in thì máy in phun thường có chi phí trên mỗi bản in lớn nhất. Các máy in phun thường có giá thành thấp (hơn máy in la de) nhưng các hộp mực cho máy in phun lại có giá cao, số lượng bản in trên bộ hộp mực thấp.

Cách tiến hành đổ mực máy in canon tại nhà

Mực in Tây Hồ chỉ nêu ngắn gọn cách tiến hành đổ mực máy in canon tại nhà :

  1. Kiểm tra máy trước khi tháo hộp mực ra : in test một bản
  2. Lấy hộp mực khỏi máy
  3. Tiến hành tháo các bộ phận hộp mực, vệ sinh các chi tiết, đổ mực thải.
  4. Đổ mực mới vào
  5. Vệ sinh máy, ráp hộp mực vừa đổ xong vào, reset nếu cần.
  6. In test khi hoàn thành các bước trên

THAM KHẢO : Quy trình đổ mực máy in 

Đổ mực máy in canon tại nhà giá rẻ ?

Một số khách hàng khi sử dụng dịch vụ đổ mực máy in canon tại nhà luôn thắc mắc về giá mực đổ, tại sao một số đơn vị đổ mực có 50.000-60.000/lần. Mực in Tây Hồ lại đổ mưc với giá 80-100k/lần đổ tuỳ theo từng loại máy, Các cụ đã có câu : ” Của rẻ là của ôi “ Các bạn hãy dùng dịch vụ của chúng tôi để so sánh về chất lượng nhé !

Đổ mực máy in canon tại nhà
đổ mực máy in canon tại nhà

THAM KHẢO : Bảng giá đổ mực máy in – Công ty Mực in Tây Hồ

Đổ mực máy in canon tại nhà – công ty luôn dùng loại mực in chất lượng nhất – Định lượng : 130 -140g – mực in Singapore – Đài Loan – Hàn Quốc. Đảm bảo được tuổi thọ của linh kiện trong hộp mưc ( ít phải thay linh kiện ).

Khu vực áp dụng dịch vụ đổ mực máy in canon tại nhà

Áp dụng cho tất cả các Quân – Huyện nội ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội.

 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

Đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Đổ mực máy in tại Mỹ Đình

Đổ mực máy in tại Cầu Giấy

KHI CẦN ĐỔ MỰC MÁY IN CANON TẠI NHÀ | HÃY GỌI : 0396.017.888 – 0396.017.888

Contact Me on Zalo