Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
TIN HOT

Việt Nam chữa dịch bệnh corona ngược Thế Giới như thế nào

Tính đến ngày mùng 3 tháng 2 số người nhiễm chủng virut corana mới 2019  tại Trung Quốc đã vượt qua con số 17 nghìn 300 người trong đó trong đó có 2 nghìn 300 ca nhiễm mới. Hiện tại có đã có 361 lượt tử vong, trong 50 năm qua loài người trải qua một loạt các loại bệnh truyền nhiễm có sức lây lan nhanh. Cuộc khủng hoảng căn bênh thế kỉ HIV NHỮNG NĂM 1980 bắt nguồn từ loài vượn lớn, vi rút rica bắt nguồn từ loài muỗi rơi ăn trái chuyền dịch ecora theo chuyền cúm AHN1. Và hiện nay dơi được cho là nguồn cơ của dịch virut corona nhưng vì sao các đại dịch lại bắt đầu từ động vật.

Theo đài BBC con người luôn có nguy cơ mắc bệnh từ động vật bởi vì hầu hết các động vật đều mang trong mình hàng loạt các mầm bệnh trong cơ thể, sự sống sót của mầm bệnh phụ thuộc vào việc lây bệnh qua vật chủ mới. Trong khi hệ miễn dịch của vật chủ mới cố gắng tiêu diệt mầm bệnh thì mầm bệnh cũng sẽ cố gắng tìm cách tiến hóa để tồn tại bằng cách sang một loài mới. Có nghĩa là cả vật chủ và mầm bệnh bị nhốt trong một trò chơi tiến hóa vĩnh cửu là cố gắng tìm ra một cách mới để tiêu diệt lẫn nhau và con người đang là một vật chủ mới lý tưởng cho virut từ động vật.

Sự biến đổi của khí hậu và môi trường hiện nay đang dẩy mạnh quá trình này. Nhu cầu du lịch quốc tế gia tăng khiến tốc độ lây lan của dịch bệnh sẩy ra nhanh và ở quy mô rộng hơn. Dịch corona hiện nay có sức lây lan chóng mặt cũng vì những nguyên nhân này, hiện nay chưa có thuốc đặc trị cho loại virut corona chủng mới này. Các nhà nghiên cứu tại Trug Quốc đã trọn ra 30 loài thuốc để thử nhiệm chống loài virut corona gây viêm phổi cấp ở Vũ Hán. Bao gồm các loài thuốc đã có, thuốc đông y và sản phẩm tự nhiên có hoạt tính sinh học. Tại sao lại chưa có loại thuốc chữa dứt điểm loại virut corona ?. Các nhà khoa học Ân Độ công bố một bài viết xác định nghen của loài virut HIV được phát hiện trong virut corona và minh chứng rõ dàng nhất là virut corona yếu đi khi các bệnh nhân được điều trị bằng thuốc chữa HIV. Vì virut HIV chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn nên virut corona cũng vậy, nếu các nhà khoa học chưa tìm ra phương pháp chữa bệnh có thể corona 2019 chủng mới sẽ có sức sát thương hơn cả HIV . Những loại thuốc được chọn vừa qua bao gồm 12 loại thuốc trống HIV như indinavir, saquinavir, lopinavir, cafilzomib, và ritonavir cũng như 2 loại thuốc trống virut chống hợp bào hô hấp, thuốc chống tâm thần phân liệt và thuố ức chế miễn dịch. 103 trường hợp được chữa khỏi và xuất viện trong đó có nhiều lứa tuổi khác nhau,một số bệnh nhân nguy kịch cũng đã được xuất viện.

Trong tình hình virut 2019 corona gây dịch viêm phổi đang trở thành mối lo toàn cầu chúng ta vẫn có điểm sáng đầy hi vọng. Theo như công bố của bộ y tế Thái Lan mới đây một bệnh nhân người trung quốc nhiễm virut tại quốc gia này đã có những chiệu trứng chuyển biến hết sức tích cực sau khi được điều trị bằng thuốc kháng virut trị cúm và HIV. Tính đến ngàu mùng 3 tháng 2 tại Việt Nam có 8 trường hợp xác nhận nhiễm virut corona và 3 trong số đó đã được các bác sĩ bằng các phương pháp khác nhau đã cho sét nhiệm âm tính với virut corona. Ca bệnh nhiễm virut corona được các bác sĩ bệnh viện trợ dẫy thành phố HCM điều trị khỏi đầu tiên tại Việt Nam bằng thuốc chống virut, kháng sinh phổ dậu và các thuốc kháng sinh khác có thể nói dập dịch kiểu Việt Nam chả rống ai mà lại hiệu quả. Bệnh viện Vũ Hán đang bị rối loạn với bện viêm phổi cấp do corona gây ra.

Có câu chuyện người thật việc thật của thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hồng Hà nguyên phó giám đóc bệnh viện lâm sàng, Các bệnh viện nhiệt đới thuộc bệnh viện Bạch Mai mà không phải ai trong số chúng ta đã biết. Năm 2003  khi đại dịch SARS  bùng phát khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam phản ứng trên toàn thế giới là cách ly ngay bệnh nhân vào khu đặc biệt, nội bất xuất ngoại bất nhậm,ngoài ra là phác điều trị là không dùng thuốc kháng sinh liều cao vì nó không có tác dụng kháng virut dùng dằng các điều này đã viết thành sách và chuẩn mực dập dịch trên thế giới nhưng dịch vẫn lây lan và tai hại hơn là nhiều bác sĩ cũng bị lây nhiễm và tử vong. Những ngày căng thẳng đó bác sĩ Nguyễn Hồng Hà đang là trưởng khoa cấp cứu nơi tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân sars. Qua thời gian nghiên cứu bác sĩ hồng hà đã đưa ra phương pháp đập dịch nhưng phải đấu tranh gay gắt với ban giám đốc vì nó đi ngược hoàn toàn với hướng dẫn của WHO và các loại sách dạy. Cuối cung phương pháp ấy đã được đi và áp dụng với cam kết chịu trách nhiệm cá nhân của Bác Sĩ Hồng Hà lý luận của bác sĩ đó chỉ đơn giản là như thế này. Không được đẻ y bác sĩ, y tá bệnh viện bị lây nhiễm vì bác sĩ mà nhiễm bệnh thì lấy ai ra điều trị cho bệnh nhân. Muốn không bị lây nhiễm thì nồng độ virut do bệnh nhân thải ra trong không khí phải thấp nhất có thể và thời gian tồn tại trong không khí của virut phải thấp nhất thế là thay vì đóng kín cửa bệnh viện thì bác sĩ Hồng Hà yêu cầu mở cửa và mua quạt thổi ra ngoài cho nồng độ loãng đi. Tắt điều hòa nhiệt độ trong phòng nóng con virut còn sót lại cũng to trong 10 phút vậy la ngược với thế giới mà không bệnh nhân hay bác sĩ nào bị lây nhiễm, y bác sĩ hay bị lây nhiễm qua mắt, mũi nên bác sĩ yêu cầu ai cũng phải mang trong người một túi tỏi nhai dần trong ngày việc này có vẻ đông tây kết hợp rất hiệu quả.

Thực tiễn chứng minh không bác sĩ hay bệnh nhân nào vào viện bị lây nhiễm. Bac sĩ Hồng Hà lý luận là người bệnh sẽ không bị chết từ virut mà bị chết do nhiễm khuẩn khi cơ thể bị suy yếu do vậy táng kháng sinh liều cao chống nhiễm khuẩn là ổn phác đồ này làm 100% bệnh nhân của bác được chữa khỏi và không có ca nào tử vong. qua dây chúng ta có thể thấy rằng nghành y tế của Việt Nam ta còn qua nhiều bất cập nhưng có đội ngũ y bác sĩ có tâm có tài và đức vẫn nhiều vô kể. Thật tự hào cho các lương y tài đức .

Nguồn: Ask Me Why – Hiểu Biết Hơn Mỗi Ngày

Virus corona : Đóng biên giới sẽ ảnh hưởng nặng đến kinh tế Việt Nam

Là nhà cung cấp dịch vụ thiết bị văn phòng, ngành đổ mực máy in cũng như sửa máy tính của chúng tôi căn bản link kiện thay thế từ trung quốc chiếm 80% như chúng tôi không chỉ nghành y tế hiện nay cũng vậy việc đóng biên sẽ ảnh hưởng rấ nhiều về việc kinh doanh. Do thiếu nguồn hàng cung cấp tập trung tại trung quốc nên việc chủ động om hàng các bạn cần phải tính đến khi thị trường chuyển biến. Điều đáng nói, hàng  vẫn đang tiếp tục được đưa lên, bình quân mỗi ngày 20-30 xe container” . Như công ty mucintayho.com chúng tôi từng nhập 40% lượng thiết bị cúng như mực đổ máy in  của tỉnh giang châu, nay đã hủy một số đơn hàng khoảng 3 container, tương đương khoảng 1000 thiết bị đã đặt trước đó. Giá hàng hóa nội địa hiện cũng tăng cao 100.000 nghìn đồng / thiết bị khiến nhiều doanh nghiệp không muốn bán. Việc cung và cấp chênh lệch nên chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn hãy nên phương án dự phòng có thể trong 3 tháng tới do Ảnh hưởng về kinh tế của dịch bệnh do virus Corona mới có thể tồi tệ hơn

Tham Khảo: Đổ mực máy in tại nhà Hà NộiSửa máy tính tại nhà Hà Nội của chúng tôi

 

DMCA.com Protection Status