Cách Phá Mật Khẩu window 7, 8 ,10 , 11 Bằng Phần Mềm Miễn Phí

501 lượt xem

Hướng dẫn cách Phá Mật Khẩu window 7 , win tám , win10 , win11 Bằng Phần Mềm Miễn Phí dễ dàng nhất.

Quên mật khẩu máy tính cũng là một trong các việc không còn sức thông thường bên trong đa số chúng tai, bất cứ ai sử dụng máy tính chắc cũng đã từng gặp cần vấn đề này. Vậy thì thực hiện sao để phá bỏ được mật khẩu máy tình mà không mất dữ liệu,Tiến Phát Computer sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách thức phá mật khẩu window cho những phần mềm cực dễ sử dụng dưới đó.

mỗi số công cụ hãy chuẩn bị trước khi phá mật khẩu window dành cho máy tính

  • Anhdv Boot
  • DLC Boot
  • MultiBoot
  • hay là Tích hợp DLC, AnhDV, Hiren’s Boot, WinPE vào nguồn cứng luôn nhé.

một. Sử dụng phần mềm Active Password Changer

Bước 1: Tải bộ cài Anhdv boot , DLC Boot , MultiBoot về and hoàn thiện bộ phận công cụ cứu hộ Windows bên trên Output USB hay là Tích Hợp bên trên ổ cứng

Bước 2: chạy máy máy tính dành cho Mini Windows/ WinPE-> Truy cập phần mềm Active Password Changer tích hợp sẵn trong WinPE.

Bước 3: di chuột tới Next trên giao diện phần mềm.

Bước 4: bấm vào lựa giữ sau đây:

  • Search all volumes for Microsoft Security Accounts Manager cơ sở dữ liệu (SAM): kiếm phần đông các phân vùng cài Windows chứa file SAM.

Sẽ thu được 3 lựa giữ để bạn sử dụng phá password window , Mình khuyên bạn có thể sử dụng lựa bấm thứ nhất do nó khá & hiệu quả chóng & kỹ càng tỷ lệ phá thành công là tuyệt đối.

-> bấm Next.

Bước 5: di chuột tới phân vùng nguồn cứng chứa hệ điều hành -> di chuột tới Next.

trên đây phần mềm sẽ quét máy tính của Các bạn đang cài bao nhiêu phân vùng and bao nhiêu hệ điều hành

di chuột tới tiếp tài khoản khách hàng mà bạn muốn phá Password window (Account/ User Name) -> di chuột tới Next.

Bước 6: Tích nhấn Clear this User’s Password để bỏ mật khẩu, bạn cũng có thể tích thêm những tùy di chuột tới trên nếu muốn.

giữ có sẵn tương ứng hình trên, password đăng nhập sẽ được xóa trắng. chọn Apply để thực hiện reset mật khẩu Windows

Bước 7: Phần mềm sẽ hỏi lại bạn giữ đồng ý thực hiện không, ấn Yes.

nếu như thành công, bạn sẽ có thông báo trên. khởi động lại máy tính and tận hưởng thành quả. giả dụ máy tính cài Win thông dụng Legacy thì hãy trỏ chuột tới phiên bản bên trên Dos. nhấn Boot Dos Tool phía trong menu boot cổng USB.

tìm tới Active Password Changer and cách thức thao tác cũng tương ứng tương tự bên trên Mini Windows.

2. Sử dụng Daossoft Windows Password Rescuer reset mật khẩu Windows

Công cụ này cũng cố định trên Mini Windows của Anhdv Boot. Bạn cũng thao tác tạo cổng tiếp nối USB boot gần như hướng dẫn tại trên. bắt đầu vào Mini Windows thì giữ Windows Password Rescuer bên trên Desktop. hoặc bấm chuột nên trên Desktop > System Tool > Windows Password Rescuer

.

họn Windows mà bạn muốn bỏ tháo mật khẩu ở Step 1. nữa nhấn tài khoản and bước cuối là nhấn Reset Password để thực hiện

chọn Yes để reset mật khẩu Windows thành trống.

Bạn sẽ thấy trên cột Password, tài khoản anhdv nhận được mật khẩu là Blank (trống) là thành công. chọn Reset mật khẩu đăng nhập của các tài khoản khác nữa nếu như cần. thực hiện xong thì nhấn Reboot để start máy lại máy tính.

Dịch vụ phá Pasword máy tính win7, 8 , 10, 11 trên nhà – Tiến Phát Computer

nếu như bạn đọc vẫn còn loay hoay không phá được password máy tính, Tiến Phát Computer sẽ đến tận nhà phá password máy tính với các bạn chỉ sau 15 phút là nhận được mặt.

một trong các việc bảo mật thông tin của máy tính riêng là tương đối quan trọng bởi nó giúp data được bảo an an ninh bắt đầu bạn sử dụng máy tính để bàn hoặc là máy tính xách tay. tuy nhiên, đôi ngay khi tại vô tình gõ nhầm 1 kí tự lạ hay bị quên mật khẩu cần bạn đọc không thể đăng nhập vào win được. giờ đây, dịch vụ phá password window máy tính trên nhà của Tiến Phát Computer sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn này một cách tối giản công đoạn nhất.

Tiến Phát Computer chúng tôi chuyên phá, cài lại mật khẩu – password máy tính để bàn & máy tính xách tay khu vực Hà Nội Chỉ phía trong vòng 10 phút, chiếc máy tính của các bạn sẽ được bỏ tháo mật khẩu mà không làm mất dữ liệu hay là tác động tới máy tính.

Dịch vụ này được áp dụng đối với số đông hệ điều hành như: Windows (phá pass máy tính xách tay win 7, win 8, win 10,…), MacOS. dành cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật thu được trình độ tay nghề cao, cửa hàng cần phá được mọi loại mật khẩu ở nhà dành cho người dùng and bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ trên đó.

Dịch vụ phá password window, phá mật khẩu máy tính ở nhà của Tiến Phát Computer cần phá được pass của mọi dòng máy như:

– Phá pass máy tính Asus

– Phá pass máy tính Acer

– Phá pass máy tính HP

– Phá pass máy tính Lenovo

– Phá pass máy tính Samsung

– Phá pass máy tính Sony

– Phá pass máy tính IBM

– Phá pass máy tính Toshiba

do vậy, ví như máy tính của bạn đọc không may bị quên mật khẩu thì bạn cần liên lạc ngay đến số hotline : 0962.968.666 để được chuyên viên kỹ thuật đến tận nhà tiến hành phá password window máy tính 1 cách dễ thực hiện chóng nhất nhé!
5/5 - (114 bình chọn)