Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.

Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội uy tín

Bạn cần  tìm một nhà sửa máy tính tại nhà khu vực cầu giấy uy tín – Chất lượng tại Hà Nội. Hãy tìm đến  công ty Thiết Bị văng Phòng Dương Tiến Phát chúng tôi Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội. Nơi bạn có thể tìm thấy một dịch vụ tân nơi hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Tại sao chúng tôi giám khẳng định như  vậy công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên hùng hậu cùng đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên môn bài bản. Trên 5 năm kinh nhiệm sửa máy tính pc – laptop tại nhà, nhiệt b tình trong công việc luôn đồng cùng quý khách dù ở xa nhất. Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội

 

( Sửa máy tính tại tất cả các Quận nội thành Hà Nội )

Chiếc máy tính không thể thiếu trong mỗi bàn làm việc của bạn, của mỗi văn  phòng. Nói  cũng được xem là một vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình so với hiện nay

Trước kia giá thành của nó khá cao nên để sở hữu được 1 cái máy tính là điều rất khó khăn, khoa học công nghệ ngày càng phát triển công việc văn phòng ngày càng hướng đến sự nhanh chóng, tiện lợi điều đó càng làm tăng sự quan trọng của chiếc máy tính. Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà cũng sinh ra từ đó, nhiều trung tâm thiết bị văn phòng  cũ mọc lên. Nhưng với dịch vụ sửa máy tính tại nhà  cầu giấy – Hà Nội chở nên thuật tiện và đang được sử dụng rộng dãi. Vì tính thuận tiện không mất công chi phí thời gian của  bạn mỗi khi phải mang máy tính của bạn đến tận nơi cửa sửa chữa.

đảm bảo sự hoạt động cho tất cả các loại máy móc văn phòng trong đó có máy tính. Bạn cần làm  gì khi máy tính của  bạn đang làm việc đột nhiên bị  trục trặc. Xin lỗi chúng tôi không muốn điều đó, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn về việc đó khi bạn nhấc máy lên và gọi ngay 0396017888 để được tư vấn dịch vụ.

Sửa máy tính tại nhà cầu giấy

Đôi khi không chỉ là sửa máy tính đó còn là trách nhiệm của mỗi kỹ thuật viên để hướng đến một dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu gặp sự cố với chiếc máy in hoặc máy tính đừng ngần ngại hãy cầm điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi, tổng đài của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách, đưa ra các phương án tối ưu nhất về kỹ thuật cho khách hàng.

Cùng cam kết kĩ thuật viên của công ty đảm bảo sửa được tất cả các dòng máy tính hiện tại đang có trên thị trườn hiện nay. Máy tính hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau nếu gặp sự cố với chiếc máy tính hoặc máy tính.

 

Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy - Hà Nội
Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội

Quy trình Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội được khái quát như sau )

Công ty sẽ đưa ra một số bước cơ bản để dẫn đến một quy trình sửa máy in tổng quát nhất, giúp khách hàng và kỹ thuật có thể lựa chọn những phương án phù hợp nhất để tiến hành.

Phương án 1 : Hỗ trợ miễn phí

 • Sửa máy tính tại nhà cầu giáy – Hà Nội  miễn phí theo các nội dung bên dưới đây !
 • Khi khách hàng gặp phải những lỗi máy tính sơ đẳng nhất với kỹ thuật nhưng lại khó với người mới sử dụng máy tính, chẳng hạn như lỗi kết nối, không nhận mạng Lan,… Các lỗi cơ bản này sẽ được công  ty khắc phục như sau.
 • Hướng dẫn khách hàng xử lý trực tiếp qua điện thoại : các thao tác sẽ được hướng dẫn từng bước để khách hàng kịp theo dõi và ghi nhớ. Để lần sau gặp phải có thể khắc phục được ngay mà không cần gọi kỹ thuật.
 • Nếu khách hàng nghe hướng dẫn và tự sửa được lỗi máy tính của mình thì chúng tôi sẽ không tính phí ( hoàn toàn miễn phí ) tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như chi phí văn phòng. Chúng tôi chỉ mong một lời tks là quá đủ :D!
 • Khi khách hàng không tự sửa được qua hướng dẫn bằng điện thoại : Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra lỗi trực tuyến qua phần mềm support Teamviewer. Quý khách chỉ cần cài phần mềm và đọc cho chúng tôi Your ID và Password sẽ có nhân viên tiến hành kiểm tra hỗ trợ cài đặt, sửa chữa các lỗi cơ bản về máy tinh. Cũng hoàn toàn free nhé !

sửa máy in tại nhà Hà Nội

 • Nếu cả qua điện thoại và Teamviewer đều không thành công thì chúng ta sẽ gặp nhau ở phương án tiếp theo sau đây

Phương án 2 : Sửa chữa tính phí tại nhà

 • Ở phương án này thì quý khách sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội của công ty, bởi vì chúng ta đã không thành công ở phương án 1 cụ thể như sau
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà hoặc công ty của quý khách để kiểm tra tình hình thực tế để đưa ra kết luận hiện trang của máy tính bị hỏng hóc ra sao. Báo cho người sử dụng biết để có phương án sửa chữa !
 • Trường hợp máy tính bị hỏng nhẹ hoặc chỉ bị các lỗi nhỏ đơn thuần nhưng kỹ thuật viên đã cất công đến chúng tôi sẽ tính chi phí đi lại và xăng xe thường là 50k. Ví dụ : Sau khi kiểm tra máy thiếu driver chỉ cần cài lại, hay chỉ cần thao tác đơn giản… thực hiện chưa đầy 5 phút đã ok.
 • sửa máy tính tại nhà cầu giấy – Hà Nội với máy bị hỏng liên quan đến phần cứng ( rất hay gặp ) Nhân viên sẽ tư vấn thay thế, linh kiện hao mòn cần thay thế như  nguồn, zam, chíp ….linh kiện nào bị hỏng sẽ tư vấn thay linh kiện đó tránh trường hợp thay thế tràn lan gây tốn kém tiền bạc mà không hiệu quả. Những linh kiện đặc thù phải đặt hàng kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm đàm phán với KH ( khách hàng ) hẹn thời gian thay thế gần nhất.
 • Ví dụ : Khách hàng báo sai tên máy dẫn đến kỹ thuật mang sai linh kiện không đúng chủng loại cần thay, linh kiện không có sẵn trên thị trường ( thay thế bằng linh kiện tháo máy )….
  • Kỹ thuật viên trước khi sửa chữa sẽ thông báo tình trạng, vật tư cần thay thế, báo giá chính xác nhất cho khách hàng, nếu đồng ý với mức giá đề ra chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế…Nếu KH không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí kiểm tra máy bằng chi phí xăng xe đi lại thường là năm chục ngàn.
  • Sau khi sửa xong nhân viên sẽ bảo trì , bảo dưỡng máy, tra dầu mỡ, vệ sinh sạch sẽ miễn phí sau đó in test lần cuối trước khi kí biên bản bàn giao máy cho KH. Chú ý biên bản bàn giao chính là phiếu bảo hành KH nên giữ lại phiếu để tiện đối chiếu khi máy gặp sự cố ngay sau khi Sửa máy tính tại nhà.
 • Phương án 3 : Mang máy về sửa

  • Nếu gặp phải lỗi máy in không thể sửa tại nhà KH được ví dụ : , cháy nguồn, chết ECU, Hỏng main…Và một số lỗi khác cần đến những công cụ hỗ trợ để sửa mạch, đọc đạc nguồn, tín hiệu., linh kiện thay thế không có sẵn, khó kiếm. Lúc này kỹ thuật sẽ xin khách hàng mang máy về sửa nếu được sự đồng ý từ phía KH nhân viên sẽ thực hiện các bước sau để mang máy tính về sửa.
  • Kiểm tra đúng lỗi ( tất cả các lỗi ) tránh trường hợp phát sinh các lỗi sau khi báo cho khách hàng tình trạng máy
  • Báo giá cho KH trước khi nhận máy về sửa, nếu cần cho khách hàng mượn máy để sử dụng free !
  • Viết giấy biên nhận mang máy tính về sửa ( mỗi bên giữ một bản có dấu đỏ công ty, chữ kí của kỹ thuật và KH )
  • Dán tem và yêu cầu khách hàng kí tên vào các bộ phận quan trọng của máy in như : , nguồn, main , zam ,chíp..
  • Hẹn thời gian trả máy cho KH, địa điểm trả máy…sau khi sửa xong
  • Trong trường hợp không sửa được sẽ báo ngay để KH chủ động công việc. Tư vấn khách hàng mua máy mới hoặc máy cũ với chức năng tương tự phù hợp với công việc của KH. giá thành vừa túi tiền.
  • Hoàn thành phương án 3 trong gói dịch vụ sửa máy tính tại nhà cầu giấy – Hà Nội
 • NÊN XEM : Đổ mực máy in tại nhà

Bảng giá Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội

bảng giá Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy
Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội

Trong quá trình sửa máy tính tại nhà Hà Nội rất hay phải thay thế linh kiện như : nguồn, zam…tất cả các linh kiện, đến thời điểm xuống cấp sẽ gây ra hỏng hóc không đáng có. Nên thay thế khi thấy hiện tượng hỏng, tránh ảnh hưởng tới bộ phận khác, dưới đây là bảng giá một số loại linh kiện thường gặp

Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy
Sửa máy tính tại nhà Hà Nội

Chính sách trong dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội

 

Sửa máy tính tại nhà Cầu Giấy
đội ngũ nhân viên kĩ thuật sửa máy tính tại nhà

Chính sách trong dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội

chinh sach bao hanh sua may in tai nha

 • Công ty chúng tôi luôn luôn quan tâm đến chính sách bảo hành cho KH sau khi thay thế linh kiện, đảm bảo máy tinh sau khi sửa chữa hoạt động bình thường, tình trạng hỏng hóc không bị tái diễn. Trong trường hợp máy tái hỏng chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
 • Đến nhà khách hàng nhanh nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ và cho biết toàn bộ tình trạng máy tinh trước khi đưa ra các phương án sửa chữa,KH là người quyết định có sửa hay không khi đã biết tình trạng chiếc máy in của mình.

LIÊN HỆ KHI CẦN SỬA MÁY TÍNH TẠI HÀ NỘI : 0396017888 – 0962968.666

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo