Tải Windows 11 – download ISO Win 11 mới nhất

483 lượt xem

Tải Windows 11 Vào thời khắc mà PC đang đóng vai trò trọng điểm hơn trong cuộc sống của chúng ta, Windows 11 được thiết kế để đưa bạn đến sắp hơn với các gì bạn ham mê.

Windows 11 luôn tồn tại để phát triển thành sân khấu cho sự đổi mới của toàn cầu. Nó là xương sống của các đơn vị thế giới và là nơi những công ty khởi nghiệp vụn vặt trở thành các cái tên thân thuộc. Web được sinh ra và lớn lên trên Windows. đó là nơi mà nhiều người trong chúng ta đã viết email đầu tiên, chơi trò chơi PC đầu tiên và viết loại mã trước hết của mình. Windows là nơi mọi người đến để tạo, kết nối, học hỏi và đạt được – một nền móng hơn 1 tỷ người hiện tại đang dựa vào.

windows-11

Chúng tôi không coi nhẹ bổn phận ngoài mặt cho phổ quát người ấy. 18 Tháng qua đã mang đến một sự đổi thay đáng ngạc nhiên trong bí quyết chúng tôi tiêu dùng PC của mình; chúng tôi đã đi từ việc lắp PC vào cuộc sống của mình sang phấn đấu đưa cả cuộc thế mình vào PC. trang bị của chúng tôi không chỉ là nơi chúng tôi đến để họp, lớp học và hoàn tất công tác, mà còn là nơi chúng tôi đến để chơi trò chơi  bạn bè, xem những chương trình yêu thích và có nhẽ ý nghĩa nhất là kết nối với nhau. Trong công đoạn này, chúng tôi thấy mình đang tạo lại những câu kể bông lơn ở văn phòng, chuyện trò phiếm trên hành lang, những bài tập thể dục, giờ hạnh phúc và lễ kỷ niệm – bằng công nghệ số.

Tham khảo: phương pháp Cài win tại nhà

Điều mạnh mẽ là sự đổi thay trong PC mà chúng tôi đã thấy và cảm nhận – trong khoảng 1 thứ thiết thực và chức năng sang một thứ gì đấy tư nhân và xúc cảm. Đây là điều đã truyền cảm hứng cho chúng tôi lúc chúng tôi vun đắp thế hệ Windows tiếp theo. Để vun đắp cho bạn một địa điểm thân thuộc, nơi bạn với thể thông minh, học hỏi, vui chơi và quan yếu nhất là kết nối theo mọi cách mới.

hôm nay, tôi rất hân hạnh và vui mừng được giới thiệu mang Cả nhà về Windows 11, Windows đưa bạn tới gần hơn với các gì bạn yêu thích.

Cách tải Windows 11 và TRẢI NGHIỆM

tải file ISO và tạo USB cài đặt Windows 11

Để tải file ISO của Windows 11 bạn tróc nã cập những tuyến phố link sau:

Tiếp theo bạn cần tạo USB cài đặt Windows 11 theo hướng dẫn sau:

Windows 11 giống như 1 phiên bản được lột xác, đổi thay trong khoảng âm thanh khởi động tới những biểu trưng áp dụng mới. Microsoft cho biết Windows 11 tốc độ hơn phổ biến so sở hữu những phiên bản tiền nhiệm.
Tính năng “đánh thức” máy khỏi chế độ ngủ được cải thiện, các bản cập nhật Windows nhỏ hơn đến 40% và diễn ra trong chế độ nền, các trình thông qua cũng sẽ mang tốc độ nhanh hơn trên hệ điều hành mới này.

Được ngoài mặt lại cho năng suất, sự thông minh và tiện lợi

Chúng tôi đã đơn giản hóa bề ngoài và trải nghiệm các bạn để tăng năng suất và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Nó tiên tiến, tươi, sạch và đẹp. từ nút khởi đầu và thanh tác vụ mới cho đến từng âm thanh, phông chữ và biểu tượng, mọi thứ đều được thực hiện sở hữu chủ đích để giúp bạn kiểm soát và đem lại cảm giác bình tĩnh và thuận tiện. Chúng tôi đặt khởi đầu khiến cho trọng điểm và giúp bạn mau chóng mua thấy thứ mình cần thuận lợi hơn. bắt đầu dùng sức mạnh của đám mây và Microsoft 365 để hiển thị cho bạn những tệp vừa qua của bạn cho dù bạn đang xem chúng trên nền tảng hoặc trang bị nào trước đó, ngay cả khi đấy là trên đồ vật Android hoặc iOS.

windows-11

Windows luôn giúp bạn làm việc theo cách thức bạn muốn, bằng cách cung cấp tính cởi mở của nhiều cửa sổ và khả năng cài đặt những áp dụng cạnh nhau. Tính năng mới trong Windows 11, chúng tôi đang giới thiệu Snap Layouts, Snap Groups và Desktops để sản xuất 1 cách thậm chí còn mạnh mẽ hơn để thực hành đa nhiệm và luôn cập nhật các gì bạn cần hoàn tất. Đây là các tính năng mới được bề ngoài để giúp bạn sắp đặt những cửa sổ và tối ưu hóa bất động sản trên màn hình để bạn sở hữu thể xem những gì bạn cần theo cách thức bạn muốn trong một bố cục rõ ràng về mặt hình ảnh. Bạn cũng mang thể tạo Máy tính để bàn biệt lập cho từng phần của cuộc sống và tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn – hãy hình dong bạn với Máy tính để bàn cho công tác, chơi game hoặc trường học. Tải Windows 11

Windows 11 loại bỏ sự phức tạp và đem lại cho bạn sự đơn giản.

1 cách mau lẹ hơn để kết nối với những người bạn quan tâm

win 11

1 phần quan trọng khác trong việc đưa bạn đến sắp hơn với các gì bạn ham là đưa bạn tới sắp các người bạn yêu thương. 18 Tháng qua xúc tiến hành vi mới về phương pháp chúng tôi tạo ra các kết nối mang ý nghĩa với mọi người bằng công nghệ số. Ngay cả lúc chúng tôi bắt đầu quay trở lại tương tác trực tiếp đa dạng hơn, chúng tôi muốn tiếp diễn giúp mọi người tiện dụng ở gần nhau cho dù họ ở đâu. Và chúng tôi không muốn đồ vật hoặc nền móng bạn đang dùng trở nên rào cản.

sở hữu Windows 11, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu chuyện trò trong khoảng Microsoft Teams được tích hợp trong thanh tác vụ. Giờ đây, bạn với thể kết nối ngay lập tức thông qua văn bản, trò chuyện, thoại hoặc video mang đầy đủ những liên hệ liên hệ tư nhân của mình, ở bất kỳ đâu, bất nói nền tảng hoặc đồ vật mà họ đang dùng, trên Windows, Android hoặc iOS. giả dụ người bạn đang kết nối ở đầu bên kia chưa chuyên chở xuống ứng dụng hàng ngũ, bạn vẫn  thể kết nối sở hữu họ qua SMS hai chiều.

Windows 11 cũng sản xuất cho bạn một phương pháp đột nhiên hơn để kết nối sở hữu bạn bè và gia đình chuẩn y lực lượng, cho phép bạn tắt và bật tiếng tức thời hoặc khởi đầu thể hiện trực tiếp trong khoảng thanh tác vụ.

đem đến trải nghiệm chơi game trên PC tốt nhất

nếu như bạn là 1 game thủ, Windows 11 được tạo ra dành cho bạn. Chơi game luôn là nguyên tố cơ bản đối  các gì liên quan đến Windows. hiện tại, hàng trăm triệu người trên khắp toàn cầu chơi game trên Windows và tậu thấy niềm vui cũng như kết nối  những người nhà yêu và bạn bè thông qua trò chơi. Windows 11 khai thác phần lớn tiềm năng của phần cứng hệ thống của bạn, đưa 1 số khoa học chơi game mới nhất vào hoạt động cho bạn. Như: DirectX 12 Ultimate, sở hữu thể cho phép đồ họa quyến rũ, đắm chìm ở tốc độ sườn hình cao; DirectStorage cho thời kì tải nhanh hơn và toàn cầu trò chơi chi tiết hơn; và Auto HDR cho dải màu rộng hơn, sống động hơn, mang đến trải nghiệm hình ảnh thực sự quyến rũko với gì thay đổi trong cam kết của chúng tôi về khả năng cân xứng phần cứng – Windows 11 tương trợ các phụ kiện và đồ vật ngoại vi chơi game PC yêu thích của bạn.  Xbox Game Pass cho PC hoặc Ultimate, Tải Windows 11

Để phân tích thêm về ý nghĩa của Windows 11 đối với game thủ, hãy xem  Tải Windows 11win 11

một bí quyết tốc độ hơn để nhận thông tin bạn để ý

chuyển vận Windows 11 đưa bạn tới gần hơn với tin tức và thông báo bạn để ý tốc độ hơn với Widget – nguồn cấp dữ liệu tư nhân hóa mới được tương trợ bởi ai và hiệu suất trình phê duyệt thấp nhất trong tầng lớp từ Microsoft Edge. Ngay cả khi chúng ta đang ở trạng thái tụ họp và sáng tạo nhất, chúng ta vẫn cần ngơi nghỉ – một chút thời kì để hòa nhập với toàn cầu bên ngoài hoặc hồi phục tinh thần cho bản thân. hiện tại, chúng ta thường nhấc điện thoại để xem tin tức, thời tiết hoặc những thông tinhiện giờ, bạn với thể mở một chế độ xem được xếp đặt như vậy trực tiếp từ màn hình của mình. lúc bạn mở nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa của mình, nó sẽ trượt trên màn hình của bạn như một tấm kính để không làm đứt quãng các gì bạn đang khiến cho. Đối với người thông minh và nhà xuất bản, Widgets cũng mở ra bất động sản mới trong Windows để sản xuất nội dung được tư nhân hóa. Khát vẳng của chúng tôi là tạo ra 1 kênh hoạt động sôi nổi cho những nhãn hàng toàn cầu cũng như các người sáng tạo địa phương,

1 Microsoft Store hoàn toàn mới, nơi những áp dụng và nội dung tiêu khiển ham của bạn phối hợp sở hữu nhau

Microsoft Store mới là vị trí tin cậy duy nhất của bạn cho những vận dụng và nội dung để xem, tạo, chơi, khiến việc và học hỏi. Nó đã được xây dựng lại để nâng cao tốc độ và mang ngoài mặt hoàn toàn mới, đẹp và đơn giản để sử dụng. Chúng tôi ko chỉ đem lại cho bạn nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết, chúng tôi còn khiến hồ hết nội dung – vận dụng, trò chơi, chương trình, phim – thuận lợi tìm kiếm và khám phá hơn mang các câu chuyện và bộ sưu tập được tuyển chọn. Chúng tôi rất vui mừng sắp được chào đón các ứng dụng hàng đầu của bên thứ nhất và bên thứ ba như Microsoft Teams, Visual Studio, Disney +, Adobe Creative Cloud, Zoom và Canva vào Microsoft Store – hầu hết đều mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc để tiêu khiển, truyền cảm hứng và kết nối bạn. lúc chuyển vận xuống 1 áp dụng trong khoảng Store, bạn với thể lặng tâm khi biết rằng ứng dụng đó đã được kiểm tra về tính bảo mật và an toàn cho gia đình.

Chúng tôi cũng được tung ra để thông tin rằng chúng tôi sẽ đưa các áp dụng Android lên Windows lần trước tiêntừ khi cuối năm nay, mọi người sẽ với thể khám phá các ứng dụng Android trong Microsoft Store và vận tải chúng xuống duyệt y Amazon Appstore – hãy hình dung việc ghi và đăng video trong khoảng TikTok hoặc dùng Khan Academy Kids để học ảo ngay trong khoảng PC của bạn. Chúng tôi sẽ với phổ thông điều hơn để san sớt về trải nghiệm này trong những tháng tới. Chúng tôi trông chờ sự hiệp tác này  Amazon và Intel bằng cách dùng kỹ thuật Intel Bridge của họ.

Tạo ra một hệ sinh thái cởi mở hơn, mở ra cơ hội mới cho các nhà vững mạnh và người sáng tạo Tải Windows 11

Chúng tôi đang thực hành các bước để mở thêm Microsoft Store nhằm mở ra thời cơ kinh tế to hơn cho người sáng tạo và nhà tăng trưởng. Chúng tôi đang cho phép các nhà tăng trưởng và nhà sản xuất phần mềm độc lập (ISV) với áp dụng của họ bất nói chúng được vun đắp dưới dạng Win32, vận dụng web tiến bộ (PWA) hay áp dụng Windows phổ biến (UWP) hay bất kỳ khung vận dụng nào khác, tạo thời cơ để tiếp cận và tương tác với đa dạng người hơn. Chúng tôi cũng thông tin về 1 đổi thay tiến bộ đối  chính sách san sẻ doanh thu của mình, nơi các nhà vững mạnh ứng dụng hiện mang thể đưa thương mại của riêng họ vào shop của chúng tôi và giữ 100% doanh thu – Microsoft không mất gì. những nhà tăng trưởng vận dụng vẫn  thể dùng thương nghiệp của chúng tôi  san sẻ doanh thu khó khăn 85/15. Chúng tôi tin rằng việc tạo ra 1 hệ sinh thái linh động hơn rút cuộc sẽ mang đến ích lợi cho quý khách của chúng tôi – mang đến cho họ quyền truy cập an toàn, dễ dàng vào các vận dụng, trò chơi, phim,

giả dụ bạn muốn Phân tích thêm về ý nghĩa của Windows 11 đối  nhà vững mạnh,

tốc độ hơn, an toàn hơn và quen thuộc hơn đối sở hữu CNTT

Đối sở hữu CNTT, vận chuyển Windows 11 được xây dựng trên nền tảng Windows 10 nhất quán, cân xứng và quen thuộc mà bạn biết. Bạn sẽ đồ mưu hoạch, chuẩn bị và triển khai Windows 11 giống như hiện nay mang Windows 10. Nâng cấp lên Windows 11 sẽ giống như thực hiện một bản cập nhật Windows 10. các trải nghiệm quản lý quen thuộc mà bạn sở hữu ngày hôm nay – như Microsoft Endpoint Manager, cấu hình đám mây, Windows Update for Business và Autopilot – sẽ hỗ trợ môi trường của bạn trong khoảng thời gian dài khi bạn tích hợp Windows 11 vào bất động sản của mình.

Cũng như mang Windows 10, chúng tôi cam kết sâu sắc về khả năng tương hợp của vận dụng, đây là nguyên lý kiểu dáng chủ chốt của Windows 11. Chúng tôi ủng hộ lời hứa hẹn rằng những áp dụng của bạn sẽ hoạt động trên Windows 11 sở hữu , một dịch vụ giúp quý khách với 150 trở lên Anh chị em khắc phục mọi sự cố ứng dụng mà họ sở hữu thể gặp phải mà chẳng hề trả thêm phí.

Windows 11 cũng được bảo mật theo ngoài mặtmang các kỹ thuật bảo mật tích hợp mới sẽ bổ sung khả năng bảo kê trong khoảng chip cho đám mây, đồng thời cho phép năng suất và trải nghiệm mới. Windows 11 sản xuất hệ quản lý sẵn sàng cho Zero Trust để bảo kê dữ liệu và quyền truy cập trên các vật dụng. Chúng tôi đã cộng tác chặt chẽ mang các bên OEM và silicon của mình để tăng những đường cơ sở bảo mật nhằm đáp ứng nhu cầu của bối cảnh mối bắt nạt dọa đang vững mạnh và thế giới công việc phối hợp mới.

Bạn mang thể Đánh giá thêm về Windows 11 khiến cho hệ quản lý cho công tác và học tập phối hợp trong

Đây là thời khắc tuyệt vời để tìm 1 chiếc PC

bắt đầu từ ngày đầu tiên tăng trưởng Windows 11, chúng tôi đã cộng tác chặt chẽ mang các bên phần cứng và silicon để tích hợp liền mạch giữa phần mềm và phần cứng. Sự cộng tác đó bắt đầu sở hữu sự đổi mới trong silicon. từ AMD và độ sâu đồ họa đáng sửng sốt do bộ vi xử lý Ryzen mang đến tới hiệu suất đáng sửng sốt của bộ vi xử lý Evo thế hệ thứ 11 và thế hệ thứ 11 của Intel, tới sức mạnh người nào của Qualcomm, tương trợ 5G và Arm, sự đổi mới của các đối tác silicon của chúng tôi tụ hội những gì thấp nhất của Windows 11 với lớn nhất hệ sinh thái phần cứng trên thế giới.

Và  Dell, HP, Lenovo, Samsung, Surface và các hãng khác, chúng tôi đã phấn đấu để đảm bảo đa số những PC * bạn  thể tậu bữa nay sẽ sẵn sàng cho Windows 11 – trên phổ biến nhân tố hình thức và mức giá khác nhau.

Chúng tôi đã điều chỉnh Windows 11 để ko chỉ được tối ưu hóa về tốc độ và hiệu quả mà còn để tận dụng các trải nghiệm được cải thiện  cảm ứng, mực in và giọng kể.

khi bạn sử dụng Windows 11 trên máy tính bảng ko sở hữu bàn phím, chúng tôi đã cải thiện trải nghiệm cảm ứng, tạo thêm không gian giữa những biểu trưng trong thanh tác vụ, thêm các mục tiêu cảm ứng to hơn và những tín hiệu trực giác tinh tế để đổi thay kích thước và di chuyển cửa sổ thuận lợi hơn, cũng như thêm cử chỉ. Chúng tôi cũng cho phép haptics để khiến việc sử dụng bút của bạn trở thành hấp dẫn và nhập vai hơn – cho phép bạn nghe và cảm nhận các rung động lúc bạn nhấp qua và chỉnh sửa hoặc phác thảo. rút cục, chúng tôi đã đem lại những cải tiến về tính năng nhập liệu bằng giọng kể. Windows 11 thật đáng sửng sốt trong việc nhận ra những gì bạn nói; nó mang thể tự động ngắt câu cho bạn và đi kèm mang lệnh thoại. Đây là một tính năng hoàn hảo lúc bạn muốn lâm thời ngừng nhập và kể ý tưởng của mình.

chuyên chở Windows 11 sẽ  sẵn duyệt y bản nâng cấp miễn phí cho các PC chạy Windows 10 đủ điều kiện và trên các PC mới tính từ lúc kỳ nghỉ lễ này. Để rà soát xem PC chạy Windows 10 hiện tại của bạn  đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí lên Windows 11 hay không, hãy truy cập Windows.com để chuyên chở xuống vận dụng PC Health Check . Chúng tôi cũng đang làm cho việc sở hữu các đối tác bán sỉ của mình để đảm bảo PC Windows 10 bạn tìm bữa nay đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Windows 11. Bản nâng cấp miễn phí sẽ khởi đầu được khai triển cho những PC chạy Windows 10 đủ điều kiện vào dịp lễ này và tiếp diễn đến năm 2022. Và tuần đến , chúng tôi sẽ khởi đầu san sẻ bản vun đắp ban sơ của Windows 11 mang Chương trình các bạn nội bộ Windows – đây là một cùng đồng nồng hậu của các người mến mộ Windows  phản hồi quan yếu đối với chúng tôi.

Điều này chỉ là khởi đầu

Windows không chỉ là 1 hệ điều hành; nó là một chất liệu vải dệt nên cuộc sống và công tác của chúng ta. đấy là nơi chúng ta kết nối sở hữu mọi người, là nơi chúng ta học hỏi, làm cho việc và giải trí. Theo thời kì, nó vẫn quen thuộc và thích nghi với chúng ta. Chúng tôi hy vọng bạn cũng được xúc tiến như chúng tôi dành cho vận chuyển Windows 11.

quý khách đang tiêu dùng Windows 10 (có bản quyền) sẽ được nâng cấp lên Windows 11 miễn phí. những ai đang dùng Windows 7, Windows 8 và 8.1 (có bản quyền) cũng được phép nâng cấp lên Windows 11 miễn phí nhưng phải nâng cấp tuần tự (từ 7 lên 8.1 sau đấy lên 10, 11..).  Tải Windows 11

Tham khảo: Cài win tại nhà

Chúng tôi rất nóng lòng được xem Windows 11 trao quyền cho mọi người khiến cho gì và truyền cảm hứng cho họ sáng tạo.

tìm kiếm những PC cho biết chúng đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí hoặc bạn  thể kiểm tra sở hữu nhà bán sỉ của mình để biết thêm thông tin.

Xem: Sửa máy tính tại nhà

Ngày 30 tháng 6 năm 2021 – Bài đăng này đã được chỉnh sửa sau lúc xuất bản mang hình ảnh vật dụng được cập nhật. Tải Windows 11

5/5 - (101 bình chọn)