Sửa máy in HP tại Hà Nội uy tín

16 lượt xem

Máy in cửa đơn vị bạn đang gặp phải trục chặc trong khi in. Xin lỗi chúng tôi cũng không muốn điều đó vì nhu cầu cần thiết của dịch vụ Sửa máy in HP chúng tôi công ty thiết bị văn phòng Tây Hồ chuyên cung cấp dịch vụ Sửa máy in HP tại Hà Nội uy tín. Phục vụ tất cả các quý khách hàng trên mọi khu vực Hà Nội đáp ứng dịch vụ nhanh nhất trong khu vực chỉ với 15 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt và sửa chữa máy in tại nhà bạn.

CÔNG TY SỬA CHỮA MÁY TÍNH – MÁY IN TÂY HỒ

CHUYÊN SỬA MÁY IN HP TẠI NHÀ HÀ NỘI

Công ty Tây Hồ chuyên nhận sửa chữa máy in hp,  hp laser đen trắng, sửa máy in hp laser màu, máy in phun màu hp, máy photocopy

 • Sửa máy in HP 2055dn/ 2035dn/ 2035/1505/ M1132/ 1200/ 1300/ 1150/ 1010/ 1020/ 1212/1217/ P1102 / P1110/ M1212nf/1522/ 1122/ 1120/1005/1006/ 1320/ 1160/ 2015/ 2014/ 2015d/ 2015dn/ 2055dn
 • Sửa máy in HP 3015/ 3050/ 3055/ 3052/ 3020/ 3030/ M1005MFP/ 1319f đa chức năng
 • Sửa máy in hp 3015 đa chức năng photocopy scan fax

Liên hệ :  0396.017.8880962.968.666

Phòng kỹ thuật sửa chữa máy in tại Hà Nội của Sửa chữa máy in Tây hồ :

Trụ sở chính : Số 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 1 : Số 3/268 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 15 Ngõ 125 Cầu Diễn- Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3 : Số 5/76 Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 4 : Số 318 Trương Định – Hà Nội

Cơ sở 5 : Số 4/146 Ngô Gia Tự – Gia Lâm – HN

Cơ sở 6 : Số 40B Lê Thanh Nghị – Bách Khoa – HN

Cơ sở 7 : Số 186/5 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN

Cơ sở 8 : Số 3/68 Đội Cấn – Ba Đình – HN

Quy trình sửa máy in HP tại nhà được khái quát như sau :

Công ty sẽ đưa ra một số bước cơ bản để dẫn đến một quy trình sửa máy in tổng quát nhất, giúp khách hàng và kỹ thuật có thể lựa chọn những phương án phù hợp nhất để tiến hành Sửa máy in HP .

sửa máy in tại nhà Hà Nội

Phương án 1 : Hỗ trợ miễn phí

 • Sửa máy in tại nhà Hà Nội miễn phí theo các nội dung bên dưới đây !
 • Khi khách hàng gặp phải những lỗi máy in sơ đẳng nhất với kỹ thuật nhưng lại khó với người mới sử dụng máy in, chẳng hạn như lỗi kết nối, in qua mạng Lan, không biết in đảo mặt, không biết chọn khay giấy A5, không biết cài đặt máy in qua wifi, in qua điện thoại… Các lỗi cơ bản này sẽ được Mực in Tây Hồ khắc phục như sau.
 • Hướng dẫn khách hàng xử lý trực tiếp qua điện thoại : các thao tác sẽ được hướng dẫn từng bước để khách hàng kịp theo dõi và ghi nhớ. Để lần sau gặp phải có thể khắc phục được ngay mà không cần gọi kỹ thuật.
 • Nếu khách hàng nghe hướng dẫn và tự sửa được lỗi máy in của mình thì chúng tôi sẽ không tính phí ( hoàn toàn miễn phí ) tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như chi phí văn phòng. Chúng tôi chỉ mong một lời tks là quá đủ :D!
 • Khi khách hàng không tự sửa được qua hướng dẫn bằng điện thoại : Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra lỗi trực tuyến qua phần mềm support Teamviewer. Quý khách chỉ cần cài phần mềm và đọc cho chúng tôi Your ID và Password sẽ có nhân viên tiến hành kiểm tra hỗ trợ cài đặt, sửa chữa các lỗi cơ bản về máy in. Cũng hoàn toàn free nhé !

sửa máy in tại nhà Hà Nội

 • Nếu cả qua điện thoại và Teamviewer đều không thành công thì chúng ta sẽ gặp nhau ở phương án tiếp theo sau đây

Phương án 2 : Sửa chữa tính phí tại nhà

 • Ở phương án này thì quý khách sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng dịch vụ Sửa máy in HP tại nhà Hà Nội của công ty, bởi vì chúng ta đã không thành công ở phương án 1 cụ thể như sau
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà hoặc công ty của quý khách để kiểm tra tình hình thực tế để đưa ra kết luận hiện trang của máy in bị hỏng hóc ra sao. Báo cho người sử dụng biết để có phương án sửa chữa !

sửa máy in tại nhà Hà Nội

 • Trường hợp máy in bị hỏng nhẹ hoặc chỉ bị các lỗi nhỏ đơn thuần nhưng kỹ thuật viên đã cất công đến chúng tôi sẽ tính chi phí đi lại và xăng xe thường là 50k. Ví dụ : Sau khi kiểm tra máy thiếu driver chỉ cần cài lại, hay máy in bị kẹt giấy chỉ cần kéo tờ giấy ra là xong hoặc chia sẻ máy in… thực hiện chưa đầy 5 phút đã ok.
 • Sửa máy in HP tại nhà Hà Nội với máy bị hỏng liên quan đến hộp mực ( rất hay gặp ) Nhân viên sẽ tư vấn thay thế mực in, linh kiện hao mòn cần thay thế như : trống, gạt, trục từ, trục cao áp….linh kiện nào bị hỏng sẽ tư vấn thay linh kiện đó tránh trường hợp thay thế tràn lan gây tốn kém tiền bạc mà không hiệu quả. Những linh kiện đặc thù phải đặt hàng kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm đàm phán với KH ( khách hàng ) hẹn thời gian thay thế gần nhất.
 • Ví dụ : Khách hàng báo sai tên máy dẫn đến kỹ thuật mang sai linh kiện không đúng chủng loại cần thay, linh kiện không có sẵn trên thị trường ( thay thế bằng linh kiện tháo máy )….

sửa máy in tại nhà Hà Nội

 • Kỹ thuật viên trước khi sửa chữa sẽ thông báo tình trạng, vật tư cần thay thế, báo giá chính xác nhất cho khách hàng, nếu đồng ý với mức giá đề ra chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế…Nếu KH không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí kiểm tra máy bằng chi phí xăng xe đi lại thường là năm chục ngàn.
 • Sau khi sửa xong nhân viên sẽ bảo trì , bảo dưỡng máy, tra dầu mỡ, vệ sinh sạch sẽ miễn phí sau đó in test lần cuối trước khi kí biên bản bàn giao máy cho KH. Chú ý biên bản bàn giao chính là phiếu bảo hành KH nên giữ lại phiếu để tiện đối chiếu khi máy gặp sự cố ngay sau khi Sửa máy in tại nhà.

Phương án 3 : Mang máy về sửa

 • Nếu gặp phải lỗi máy in không thể sửa tại nhà KH được ví dụ : bánh răng bị vỡ, trục truyền động bị gãy, hỏng card in, cháy nguồn, chết ECU, Hỏng hộp quang…Và một số lỗi khác cần đến những công cụ hỗ trợ để sửa mạch, đọc đạc nguồn, tín hiệu., linh kiện thay thế không có sẵn, khó kiếm. Lúc này kỹ thuật sẽ xin khách hàng mang máy về sửa nếu được sự đồng ý từ phía KH nhân viên sẽ thực hiện các bước sau để mang máy in về sửa.

sửa máy in tại nhà Hà Nội

 • Kiểm tra đúng lỗi ( tất cả các lỗi ) tránh trường hợp phát sinh các lỗi sau khi báo cho khách hàng tình trạng máy
 • Báo giá cho KH trước khi nhận máy về sửa, nếu cần cho khách hàng mượn máy để in free !
 • Viết giấy biên nhận mang máy in về sửa ( mỗi bên giữ một bản có dấu đỏ công ty, chữ kí của kỹ thuật và KH )
 • Dán tem và yêu cầu khách hàng kí tên vào các bộ phận quan trọng của máy in như : card, hộp quang, hộp mực, nguồn..
 • Hẹn thời gian trả máy cho KH, địa điểm trả máy…sau khi sửa xong
 • Trong trường hợp không sửa được sẽ báo ngay để KH chủ động công việc. Tư vấn khách hàng mua máy mới hoặc máy cũ với chức năng tương tự phù hợp với công việc của KH. giá thành vừa túi tiền.
 • Hoàn thành phương án 3 trong gói dịch vụ Sửa máy in HP tại nhà Hà Nội
 • Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại nhà sửa máy in tại nhà Hà Nội

Một số lỗi máy in thường gặp khi sửa máy in tại nhà

Trong quá trình đổ mực máy in hoặc sửa máy in tại nhà Hà Nội kỹ thuật rất hay gặp phải 2 tình huống hỏng hóc cơ bản nhất. Những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp đỡ được một số kỹ thuật hoặc người dùng có thể tự sửa máy in của mình.

sửa máy in tại nhà

Lỗi phát sinh trong quá trình đổ mực ( do hộp mực ) 

Sửa máy in với các lỗi như sau : Bản in bị đen, trắng, mờ, vệt đen, bị chảy mực vào máy, tắc đầu phun…tất cả các nguyên nhân trên đa phần do hộp mực hoặc đầu in, quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem chi tiết.

THAM KHẢO  : Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy in   – Đổ mực  máy in tại nhà Hà Nội

Bảng giá dịch vụ Sửa máy in HP – Canon tại nhà

Báo giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo, quý khách vui lòng cho chúng tôi biết thông tin về chủng loại máy in của mình để tư vấn viên của Mực in Tây Hồ báo giá Sửa máy in tại nhà một cách chính xác nhất.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% hoặc không thu phí phát sinh nếu không sửa được lỗi máy in.

Quy tắc 3 KHÔNG của Tây Hồ khi sửa máy in HP tại nhà Hà Nội

Index finger Không chuẩn đoán, tư vấn lung tung: Tất cả các kỹ thuật viên của Tây Hồ đều được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề. Quá trình kiểm tra chuẩn đoán lỗi chính xác, sửa máy in HP khắc phục lỗi triệt để, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng khi sửa hoặc thay thế linh kiện. Khi tới nhà khách hàng luôn mang theo thẻ và thực hiện nguyên tắc 3C: Cười – Chào – Cảm ơn

Index finger  Không xâm phạm vào các dữ liệu cá nhân riêng trên máy in của khách hàng

Index finger Không báo tăng giá: Với từng lỗi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện đều có mức giá cụ thể do Tây Hồ đưa ra và áp dụng cho mọi khách hàng

Nên Xem: Cho thuê máy photocopy 

Tham Khảo cấu tạo máy in laser được cấu tạo bởi 6 bộ phận cơ bản bạn cần biết khi sửa máy in HP:

 

– Khối nguồn :  Chuyên cung cấp nguồn điện cho máy in

– Khối điều khiển : Mạch điện tử giúp điều khiển hoạt động của máy in như nhận lệnh in hay ra lệnh cho các bộ phận khác hoạt động đồng thời kiểm soát lỗi phát sinh và báo lỗi khi cần thiết.

– Khối cơ: Là các bánh xe , trục lăng dùng đế lấy giấy và vận chuyển giấy giúp cho máy in hoạt động liên tục không bị gián đoạn.

– Khối data:  Là nơi tiếp nhận và xử lý lệnh in từ máy tính.

– Khối quang : Bộ phận xử lý hình ảnh , bao gồm bộ phận phát ra tia laser và drum.

– Khối sấy :  Có chức năng làm nung chảy và sấy khô mực in.

Bên cạnh đó, để máy in laser tốt có thể hoạt động một các trơn tru thì cần có thêm những bộ phận sau :

– Toner Hopper ( Hộp mực in)  chứa mực in.

– Laser unit có chức năng phát ra tia sáng laser chiếu vào drum.

– Photoreceptor drum assembly hay còn gọi là drum. Đây là nơi lưu trữ những hình ảnh haowjc chữ mà tia laser sẽ vẽ lên, mực in dính vào drum nơi có tia laser vẽ lên tạo thành hình dạnh mực in. Khi giấy in chạy qua thì mực in dính vào tờ giấy.

-Fusser( Lô sấy) :  Thiết bị dùng để nung nóng mực in, mực in say khi bị nung lên sẽ dính vào giấy in một cách dễ dàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sửa chữa máy in tại khu vực Hà Nội – Cam kết đáp ứng dịch vụ không quá 30 phút

5/5 - (7 votes)