Đổ mực máy in tại Kim Mã

6 lượt xem

Cần tìm một đơn vị đổ mực máy in chuyên nghiệp và Uy tín tại Kim Mã nhiều công ty, gia đình cảm thấy rất băn khoăn khi chiếc máy in sử dụng lâu ngày bỗng nhiên hết mực trong lúc đang cần in hợp đồng, báo cáo … Công việc không thể không in ấn, mang ra tiệm photocopy thì rất mất thời gian. Giải pháp đơn giản nhất là nhấc máy và gọi vào số Hotline của công ty TNHH TBVP Tây Hồ để được cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Kim Mã.

Đổ mực máy in tại Kim Mã | Sửa máy in tại Kim Mã

Tại sao rất nhiều công ty và gia đình đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty Tây Hồ, Thương hiệu Mực in Tây Hồ rất Uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành dịch vụ của chúng tôi có mặt ở khắp nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu có cơ sở của công ty. Tất cả các dòng máy in chúng tôi đáp ứng đổ mực đến 99.99% chỉ trừ một số loại máy in đặc thù.

THAM KHẢO  : BẢNG GIÁ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

Đổ mực máy in tại Kim Mã
Đổ mực máy in tại Kim Mã

Có 1 khách hàng cần đổ mực máy in ở Kim Mã có hỏi chúng tôi rằng : ” Bên em có máy in brother DCP-1616nw công ty mình có đổ mực được không ? Chị ở Kim Mã , bên em có Đổ mực máy in tại Kim Mã ? “

Mực in Tây Hồ : ” Tất nhiên là đổ mực được rồi – kỹ thuật của Mực in Tây Hồ ở khắp nợi Tại Hà Nội, maysBrother DCP-1616nw đổ được mực chị nhé.”

Khách hàng : ” Lần trước em sử dụng dịch vụ của một bên khác họ yêu cầu thay hộp mực vì máy brother không đổ được mực”

Mực in Tây Hồ : ” mucintayho cam kết đổ được mực máy in cho tất cả các dòng máy in có hỗ trợ đổ mực kể cả brother và các dòng máy cần reset hoặc thay chip khi đổ mực.”

Đổ mực máy in tại Kim Mã

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng một đơn vị hoặc một trung tâm đổ mực máy in không chuyên thì sẽ không thể đổ mực được một số dòng máy in như Brother, Ricoh, Lexmark… Trên thực tế những dòng máy in này vẫn đổ được mực, cho nên chọn một đơn vị Uy tín khi cần Thay mực máy in tại Kim Mã hãy cầm phone và call for mucintayho.com, và hãy nhớ cho chúng tôi biết tên máy in của bạn để được báo giá chính xác nhất !

Một số bước đổ mực máy in cơ bản ở Kim Mã

Bước 1 : Nên kiểm tra máy in bằng cách đặt một lệnh in test từ máy tính hoặc dùng phím cứng từ máy in ( nếu có )

Bước 2 : Đặt hộp mực đến một nơi kín gió , dải giấy báo lên sàn nhà hoặc lên bàn cho đỡ bẩn rồi tiến hành tháo hộp mực ra để vệ sinh linh kiện

Bước 3 : Lau sạch các bộ phận của cartridge như : trống in, gạt mực, gạt từ, trục cap áp, trục từ, dây cao áp, lưới cao áp, tiếp điểm… nói chung là làm sạch toàn bộ. Chú ý : Gạt mực của hộp mực có từ lau sạch xong phải phấn bột bôi trơn lưỡi gạt rồi mới lắp vào , nếu không muốn nghe tiếng rít hoặc rách tan gạt.

NÊN XEM : Quy trình đổ mực máy in tại nhà

Bước 4 : Đổ mực cũ, mực thừa, mực cặn, mực thải còn đọng lại trong ống mực.

Bước 5 : Thay mực mới vào, ráp toàn bộ các linh kiện lại như cũ , lắp vào máy nếu cần thì thay chip hoặc reset không thì bỏ qua. In thử để kiểm tra chất lượng nếu ok thì kết thúc không thì tìm hiểu nguyên nhân lỗi và fix từ từ.

Bước 6 : Kí nhận biên bản nhiệm thu và đi về hoàn thành Đổ mực máy in tại Kim Mã

Đổ mực máy in tại Kim Mã

Chính sách dịch vụ Đổ mực máy in tại nhà Kim Mã

  • giá cả services Đổ mực máy in tại Kim Mã

Sau đây là các loại máy in thông dụng và giá đổ mực tổng quan cho mỗi loại, quý khách có thể tham khảo bảng giá đổ mực bằng đường dẫn ở  bên trên, bảng giá có sự thay đổi với mỗi model máy khác nhau hoặc số lượng đổ mực mỗi lần của khách hàng.

Đổ mực máy in HP/Canon : Giá 80.000 – 100.000 VNĐ/lần

Đổ mực máy in Samsung/xerox : Giá 120.000 – 140.0000 VNĐ/lần

Đổ mực máy in Brother/Panasonic : Giá 140.000 – 180.000 VNĐ/lần

Đổ mực máy in Ricoh/Lexmark : Giá 140.000 – 180.000 VNĐ/lần

Để được tư vấn về giá vui lòng liên hệ trực tiếp với Mực in Tây Hồ quý khách không chỉ biết về giá đổ mực mà còn được tư vấn về dịch vụ sửa máy in , sử dụng máy in, bảo dưỡng máy in, cách dùng máy in sao cho đúng…

Công ty còn cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà và công ty, Nếu quý khách cần sửa máy in tại Kim Mã vui long liên hệ theo số điện thoại ở bên dưới, sửa toàn bộ các loại máy in với tất cả các lỗi : kẹt giấy, không kéo giấy, in bị mờ, in bị đen, kéo nhiều giấy cùng lúc, kéo được nửa tờ giấy thì dừng…còn rất nhiều lỗi khác.

Kỹ thuật viên tay nghề cao, đẳng cấp số 1 tại Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sửa chữa, thiết kế quảng cáo…Hi vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách ở khu vực Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

  • Chất lượng dịch vụ và bảo hành Đổ mực máy in tại Kim Mã

Đổ mực máy in tại Kim Mã

Sau khi đổ mực công ty chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo chất lượng mực in cho đến khi hết mực, nếu chất lượng không đảm bảo chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hàng. Nhưng trường hợp mực kém chất lượng chưa từng xảy ra với dịch vụ đổ mực in tại Kim Mã và tại Hà Nội.

Số lượng bản in không bao giờ thiếu ví dụ : máy in canon 2900 đạt 1500 bản in – với độ phủ mực 5%

Trống in thay thế in được ít nhất 3 lần đổ mực cho ra bản in độ nét cao, nếu chưa hết 3 lần đổ mực trống hỏng không phải do lỗi người dùng sẽ được thay mới miến phí.

Tư vấn sửa chữa các lỗi bản miễn phí, cài đặt máy in, chia sẻ máy in, vệ sinh máy in free 100%. Liên hệ bất cứ nào khi quý khách cần kể cả ngoài giờ hành chính bởi vì công ty còn có dịch vụ đổ mực máy in buổi tối

Liên hệ khi máy in hết mực cần thay mực tại Kim Mã

CLICK ĐỂ LIÊN HỆ

5/5 - (1 vote)