Đổ mực máy in tại Yên Viên

6 lượt xem

Công ty Mực in Tây Hồ đã chính thức cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại Yên Viên. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đổ mực tất  cả các dòng máy in trên thị trường Việt Nam cũng như hàng xách tay từ nước ngoài về…Cơ sở của công ty tại Yên Viên – Hà Nội sẽ đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần 24h/7 kể cả thứ 7 chủ nhật, buổi tối.

Địa chỉ  : Phan Đăng lưu – Yên Viên – Hà Nội

Liên hệ : 0396.017.888

Dịch vụ Đổ mực máy in tại Yên Viên

Dưới đây là bản đồ khu vực Yên Viên đã được chúng tôi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in – sửa máy in tại nhà !

Đổ mực máy in tại Yên Viên
Đổ mực máy in tại Yên Viên

Quy trình đổ mực tại nhà Yên Viên

  • Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp. Mời quý khách tham khảo bảng báo giá khi đồng ý chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp qua nhà quý khách để tiến hành đổ mực máy in theo quy trình bên dưới đây :

Báo giá đổ mực máy in tại Yên Viên

  • Bước 1 : Tiến hành kiểm tra và in thử một bản in trước khi đổ mực ( tốt nhất là in một bản in demo page hoặc printest page – để tiện so sánh trước và sau khi đổ mực)
  • Bước 2 : Nếu linh kiện có dấu hiệu hỏng hóc , kém.. báo khách hàng thay thế và giá cả trước khi thay. Nếu không có vấn đề gì thì tiến hành bước tiếp theo
  • Bước 3 : Tháo hộp mực ( đúng cách ) vệ sinh toàn bộ hộp mực , đổ mực thải, vệ sinh các linh kiện của hộp mực.
  • Bước 4 : Chọn đúng chủng loại mực cần đổ cho máy in ví dụ : Canon / HP / Samsung / Brother/ Xerox… Tránh bị đổ nhầm mực.
  • Bước 5 : Ráp các bộ phận của hộp mực lại như ban đầu. Tiến hành in kiểm thử trước khi hoàn thành ! nếu chưa ok thì làm lại từ đầu để kiểm tra lỗi !
  • Bước 6 : Hoàn thành đổ mực máy in tại Yên Viên

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Yên Viên

Không chỉ đổ mực máy in ở khu vực Yên Viên mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ  sửa máy in tại Yên Viên và các khu vực lân cận như : Gia Lâm, Long Biên, Sài Đồng, Đông Anh, Từ Sơn….Đổ mực máy in tại Hà Huy Tập , Dương Hà, Đình Xuyên,  Làng Vân, Ninh Hiệp, Yên Thường…Trâu Quỳ.

Sửa tất cả các dòng máy in như hình bên dưới hình ảnh :

Sửa máy in tại Yên Viên
Sửa máy in các loại ở Yên Viên

Dịch vụ Đổ mực máy Photocopy tại khu vực Yên Viên

Đổ mực máy photocopy tại yên viên
Đổ mực máy photocopy tại yên viên

Sửa máy tính tại Yên Viên – linh kiện máy in – photocopy

Mực in Tây Hồ còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy tính – laptop tại nhà khu vực Yên Viên với tất cả các lỗi phát sinh hay gặp nhất đến các lỗi máy tính khó sửa nhất chúng tôi đều có mặt :

Sửa lỗi phần cứng : lỗi RAM, Chip Main, CPU, HDD, SSD, 

sửa máy tính tại yên viên
sửa máy tính tại yên viên

Sửa lỗi phần mềm : Cài win, backup , restore data, cứu dữ liệu, cài đặt phần mềm chuyên dụng như đồ họa, kế toán, các phần mềm học tập.

Phân phối bán lẻ , bán buôn linh kiện máy in : mực in, trống , gạt, trục cao su, quả đào, trục từ, bạc, lô ép. lô sấy ( lụa sây ), vật tư ngành in các loại…

P/S : Khi có nhu cầu đổ mực máy in tại Yên Viên vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất !

5/5 - (1 vote)