Đổ mực máy in tại Phan Bá Vành

6 lượt xem

Đổ mực máy in tại Phan Bá Vành – Sửa máy in tại nhà

Khi cần Đổ mực máy in tại Phan Bá Vành vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại dưới đây, dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội chỉ có ở Mực in Tây Hồ, đáp ứng mọi lúc mọi nơi, mọi quân huyện trong thành phố HN. Quận Bắc Từ Liêm luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu ! 

Đường Phan Bá Vành nối từ đường K3 , Cầu Diễn về khu vực Cổ Nhuế những con đường quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ của công ty, Hãy gọi ngay để chúng tôi báo giá chính xác nhất cho quý khách.

Đổ mực máy in tại Phan Bá Vành
Đổ mực máy in tại Phan Bá Vành

Quy trình đổ mực máy in ở Phan Bá Vành 

Dưới đây là quy trình được tổng hợp ngắn gọn quy trình Đổ mực máy in tại Phan Bá Vành để quý khách hàng tiện tham khảo.

  • Kỹ thuật viên yêu cầu khách hàng in một bản test trước khi đổ mực, bản in này được giữ lại để so sánh trước và sau khi đổ mực. Nó còn có tác dụng để kỹ thuật biết được tình trạng của hộp mực đúng là hết mực hay gặp một sự cố nào đó, tư vấn cho khách hàng thay thế linh kiện.
  • Tháo hộp mực ra, tùy từng hãng máy in sẽ có cách tháo riêng biệt. Đây thuộc về vấn đề chuyên ngành, quý khách có thể hỏi kỹ thuật viên cách tháo lắp sao cho đúng quy trình.
  • Các bộ phận của hộp mực đã được tháo ra : chốt, gạt, trống, cao áp, trục từ, gạt mực, gạt từ, bánh răng, kit reset…
  • Vệ sinh toàn bộ từ trong ra ngoài hộp mực, tất cả các linh kiện đều được vệ sinh, nếu linh kiện hỏng sẽ được tư vấn thay thế, tránh hỏng sang linh kiện khác.
  • Chọn đúng loại mực để đổ cho mỗi loại dòng máy in khác nhau, nếu đổ nhầm mực bản in sẽ bị đen xì xì.
  • Đổ hết mực thải, đổ sạch mực cũ trong hộp mực sau đó đổ mực mới vào. Tránh tình trạng mực cũ và mực mới xung đột với nhau bản in sẽ bị xạm nền, nhất là khi hộp mực để quá lâu mực còn lại bên trong đã bị ẩm.
  • In một bản demo page ( bản in test ) lần cuối và so sánh với bản in đầu tiên. Ok? not ok?
  • Ký biên bản bàn giao, thanh toán. Hoàn thành quá trình Đổ mực máy in tại nhà Phan Bá Vành

Hỗ trợ kỹ thuật 

0396.017.888 – 0962.968.666

 

5/5 - (2 votes)