Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch

6 lượt xem

Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch – Mực in giá rẻ

Công ty Mực in Tây hồ chuyên cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch Bạn là doanh nghiệp, gia đình, cơ quan nhà nước, xí nghiệp nếu dùng đến máy in trong công việc và bạn ở Nguyễn Cơ Thạch hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy : 0962.968.666 – 0396.017.888 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ , các vấn đề liên quan đến lĩnh vực in ấn, quảng cáo, phối màu máy in, in ảnh thẻ, đổ mực máy in , in thiệp cưới…

Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch

Có một người bạn hỏi tôi rằng : Có đơn vị nào cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch uy tín hay không ? tôi trả lời rằng : Bạn hãy tìm đến dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của công ty TNHHH Thiết bị văn phòng Tây Hồ, Cơ sở ngay tại Nguyễn Cơ Thạch kỹ thuật viên sẽ đến nhà rất nhanh, không lo gián đoạn công việc. Chất lượng của dịch vụ thế nào ? Trước kia mình đổ mực ở một số trung tâm, đơn vị khác nhưng bản in rất mờ, máy của mình mới mua ! Máy in của bạn là gì tại sao đổ mực lại mờ ? Máy in của bạn tôi mới mua – HP M127a, cũng ở gần khu Nguyễn Cơ Thạch nên muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho công ty. Mực in Tây Hồ khẳng định rằng tất cả các dòng máy in mà công ty cung cấp cũng như đổ mực ( nếu linh kiện còn tốt ) sẽ không bao giờ bị mờ. Nếu mờ không thu phí !

NÊN XEM :

 Máy in xerox 3155 bị mờ khi đổ mực

Máy in canon 6200d bị sống mực

Từ đó công ty của bạn tôi được cung cấp ngay dịch vụ đổ mực máy in ở  Nguyễn Cơ Thạch, công ty còn được bảo trì máy in miễn phí sau 3 tháng sử dụng, vệ sinh sạch sẽ trong máy, kết nối, cách sử dụng máy in sao cho tiết kiệm nhất sau mỗi lần đổ mực, giá thành và chất lượng luôn được đảm bảo, không có trường hợp bị mờ như các trung tâm mực in trước kia làm.

Về giá đổ mực in tại Nguyễn Cơ Thạch thì sao ?

Mực in Tây Hồ cũng xin nói thêm một chút nữa về vấn đề giá cả, Giá của Công ty không phải là thấp nhất nhưng cũng không phải là đắt đỏ tại Hà Nội, ở mức hợp lý với chất lượng mà chúng tôi đã cam kết với khách hàng không chỉ tại Nguyễn Cơ Thạch đâu nhé, Vì Chúng tôi có rất nhiều cơ sở tại thủ đô và ngoại tỉnh. Lượng khách tại khu công nghiệp, ngoài thành phố cũng rất nhiều, Cơ quan nhà nước có, xây dựng có, giáo dục có, tập đoàn y tế cũng có luôn. Đơn cử tại Nguyễn Cơ Thạch trong khu công nghiệp Phú Minh, Đường K1, K2, K3 có rất nhiều đơn vị đang sử dụng dịch vụ của Mực in Tây Hồ, Họ không bao giờ bận tâm về giá cả ! 

Nói vậy thôi phải mắt thấy tai nghe, người thật hình ảnh thật. Mời quý khách tham khảo bảng giá đổ mực áp dụng ở Khu Nguyễn Cơ Thạch giá trên đã bao gồm VAT 10% nếu quý khách cần hóa đơn VAT sẽ có hóa đơn đỏ :D.

Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch : Nơi nào đổ mực máy in giá rẻ nơi đó chúng tôi có giá rẻ hơn !

Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch

Thời gian đáp ứng có nhanh không ? 

Khách hàng tại Nguyễn Cơ Thạch :  từ 15-30 phút. Tùy theo sự sắp xếp của khách hàng.

Khách hàng lân cận khu vực Nguyễn Cơ Thạch : khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt.

Các trường hợp ngoài ý muốn khiến nhân viên kỹ thuật có thể tới muộn như : tắc đường hoặc một lý do chính đáng nào đó công ty sẽ có trách nhiệm thông báo trước cho khách hàng để chủ động công việc của quý khách.Thời gian như trên không nhanh, cũng không phải là chậm so với mặt bằng chung tại Hà Nội.

Nhiều nơi Đổ mực máy in giá rẻ sẽ đồng nghĩa với việc thời gian sẽ bị chậm lại, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, kinh tế của quý khách, cho nên quý khách hãy là người tiêu dùng, sử dụng dịch vụ sáng suốt nhất . Hãy lựa chọn dịch vụ Thay mực máy in của chúng tôi ! Mực in Tây Hồ sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đổ mực máy in tại Cầu Diễn , Đường Phú Minh, Phúc Diễn, Phương Canh, Hồ Tùng Mậu, Đại Học Công Nghiệp… Đây là một số nơi lân cận đường Nguyễn Cơ Thạch được chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Quy trình đổ mực áp dụng tại Nguyễn Cơ Thạch

  1. Kiểm tra in thử một bản test trước khi đổ mực. Giữ lại để so sánh sau khi hoàn thành.
  2. Tháo hộp mực : vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện, thao tác được giám sát bởi khách hàng.
  3. Đổ mực thải, mực dư thừa sau một số lần sử dụng.
  4. Đổ mực mới vào
  5. Tiến hành in thử sau khi đổ mực
  6. Chưa đạt yêu cầu do linh kiện
  7. Yêu cầu thay thế linh kiện
  8. In test sau khi thay thế linh kiện
  9. Hoàn thành ! ok ! Good ! ký biên bản bàn giao, bảo hành khi thay thế linh kiện.
  10. Hỗ trợ reset nếu máy in cần reset. 

Chú ý : Quy trình Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch có thể thay đổi theo từng dòng máy khác nhau, các thao tác có thể phức tạp hơn thậm chí ngắn gọn hơn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bản in sau khi nạp mực.

NÊN ĐỌC :  Reset máy in brother

Không chỉ Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch  chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như :

Đổ mực máy in – photocopy : Canon, HP, Samsung, Ricoh, Lexmark, Oliverti, Brother, Toshiba, OKI, Panasonic, Dell, Epson, konica minolta…

Sửa chữa máy tính tại nhà : Laptop. desktop

Thi công lắp đặt hệ thống mạng WAN, LAN, WIFI

Lắp đặt camera giám sát, camera an ninh..

Hệ thống Tổng đài điện thoại.

Đổ mực máy in màu, máy in nhãn, thẻ card, máy chấm công

LIÊN HỆ KHI CẦN  Đổ mực máy in tại Nguyễn Cơ Thạch

0396.017.888 – 0962.968.666

Rate this post