Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám

7 lượt xem

Ngày nay máy in không thể thiếu trong mỗi văn phòng và gia đình, công việc in ấn ngày càng trở nên đơn giản hơn. Không phải mang usb ra cửa hàng photo như ngày xưa nữa, cùng với sự phát triển của máy in kéo theo một số dịch vụ khác liên quan mà bạn sẽ cần đến nếu sử dụng máy in. Đó là khi máy in hết mực , bị lem bẩn, hoặc không in được bạn phải làm gì ? Bạn đang ở khu vực Hoàng Hoa Thám – Hà Nội ? Hãy gọi ngay dịch vụ Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám của công ty chúng tôi !

Dịch vụ Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám

Công ty TNHH TBVP Tây Hồ đã và đang cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà trên khắp địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Với cơ sở trải rộng khắp các quận – huyện ở Hà Nội chúng tôi luôn tự hào là đơn vị số 1 tại Hà Nội với khả năng đáp ứng nhanh cũng như sự chuyên nghiệp luôn được thể hiện qua mỗi lần khách hàng sử dụng dịch vụ do muc may in tai nha của công ty.

Không đâu xa dịch vụ Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết và nhanh chóng khi quý khách hàng muốn đổ mực ngay tức thời. Bởi vì công việc không chờ đợi ai cả, chúng tôi luôn lấy tiêu chí nhanh chóng – chuyên nghiệp – Uy tín – Giá tốt để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, do vậy thương hiệu Mực in Tây Hồ ngày càng được biết đến trong ngành mực máy in và linh kiện.

Bảng giá Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám

Mời quý khách hàng click  ===>BẢNG GIÁ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ

Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám
Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám

Quy trình Đổ mực máy in tại Hoàng Hoa Thám

Step 1 : kiểm tra máy in trước khi đổ mực, nếu thực sự là máy in hết mực thì mới tiến hành đổ mực hoặc nếu máy hỏng linh kiện thì báo cho người sử dụng biết để có phương án thay thế sửa chữa

Step 2 : Tháo hộp mực ra khỏi máy in, tháo rời từng linh kiện theo đúng kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp.

Step 3 : Vệ sinh sạch sẽ hộp mực và linh kiện. Những linh kiện không cần về sinh thì không được vệ sinh , dùng giấy mềm hoặc khăn mềm để clean linh kiện.

Step 4 : Đổ sạch mực thải dư thừa sau mỗi lần in ấn, tránh tình trạng xung đột mực gây ra hiện tượng đen bẩn bản in.

Step 6 : Đổ mực mới vào và in kiểm tra để hoàn thành do muc may in tai hoang hoa tham

Chính sách bảo hành sau khi đổ mực in

Sau khi đổ mực bản in đẹp và sắc nét cho đến khi hết mực

Số lượng bản in cam kết theo chuẩn của nhà sản xuất hộp mực, với độ phủ mực 5%

Bảo hành các linh kiện thay thế theo thời gian quy định của công ty ví dụ : Trống được bảo hành in được 3 lần đổ mực, gạt, trục cao áp…

Bảo hành tại nhà hoặc mang đến công ty tuỳ theo yêu cầu của quý khách !

Liên hệ khi cần đổ mực máy in ở Hoàng Hoa Thám

CLICK  ===> LIÊN HỆ KHI CẦN ĐỔ MỰC MÁY IN

4.8/5 - (5 votes)