Đổ mực máy in tại Hồ Tùng Mậu

9 lượt xem

Dịch vụ Đổ mực máy in tại Hồ Tùng Mậu – Hà Nội

Mực in Tây Hồ là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội đang cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Hồ Tùng Mậu, Còn chần chừ gì nữa ! Máy in hết mực, bản in xấu không nhìn rõ chữ, đen quá hay mờ quá. Hãy gọi ngay services Đổ mực máy in giá rẻ của công ty Tây hồ, chỉ cần bạn ở Hà Nội – Kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút hoặc nhanh hơn nữa 10 phút. Phục vụ tận nơi bạn ở  UY TÍN – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG đã tạo nên thương hiệu và tên tuổi của công ty !

Đổ mực máy in tại Hồ Tùng Mậu

3 Bước Đổ mực máy in tại Hồ Tùng Mậu

Chỉ đơn giản 3 bước sau kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng hoàn thành quy trình đổ mực máy in tại nhà quý khách

  • Khách hàng yêu cầu dịch vụ
  • Nhân viên tới kiểm tra, tư vấn, đổ mực, thay thế, sửa chữa
  • Đổ mực, bàn giao, kí nhận, hoàn thành

Thắc mắc của khách hàng về máy in, cách sử dụng đúng cách, hiệu chỉnh máy khi in ấn sao cho hiệu quả cao nhất, tận dụng được hết thế mạnh của từng loại máy in, công dụng cho từng loại giấy in, mục đích in… Tất cả sẽ được tư vẫn miễn phí.

Ví dụ : Làm sao để in ảnh màu một cách đẹp nhât, màu trung thực nhất, in 2 mặt như thế nào, kẹt giấy phải làm gì, vệ sinh máy ra sao…

Đổ mực máy in tại Hồ Tùng Mậu & giải pháp in ấn tối ưu

Ngoài lề một chút nhưng cũng là sự thật, Mỗi gia đình, văn phòng…đều có máy in, dịch vụ đổ mực chính là phương án tiết kiệm nhất khi sử dụng máy in phục vụ công việc văn phòng, sự tiện lợi cao sẽ đi kèm với sự tốn kém, trước kia khi dùng hết hộp mực chúng ta mua một hộp mới giá rất cao lên đến tiền triệu rất lãng phí. Nhưng sự lãng phí đó đi kèm với những bản in chất lượng thực sự tốt, đổ mực chỉ đáp ứng được 90% so với chúng ta dùng hàng chính hãng nhưng về phương diện kinh tế thì tiết kiệm được rất nhiều tiền bỏ ra một vài trăm thay vì một vài triệu bạn chọn cách nào 😀 !

Một số dòng máy khó tính khi đổ mực phải thay chip, reset, đổ mực vào sẽ rất mờ. Điều này đã được giải quyết bằng bài toán thay thế linh kiện vẫn đảm bảo được chất lượng bản in. giá thành in ấn giảm, nhiều người dùng máy in hơn !

Địa điểm gần Hồ Tùng Mậu được cung cấp dịch vụ đổ mực máy in

Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần Đổ mực máy ở tại Hồ Tùng Mậu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỀN DƯƠNG TIẾN PHÁT

Trụ sở chính : Số 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội 

Cơ sở 2 : Số 15 Ngõ 125 Cầu Diễn – Hà Nội

Hotline : 0396.017.888 – 0962.968.666

Rate this post