Đổ mực máy in màu canon 611CN

126 lượt xem

 Đổ mực máy in màu canon 611CN tại Hà Nội

Cần lưu ý khi Đổ mực máy in màu canon 611CN. Dòng máy in canon 611CN là dòng máy in màu laser ( mực bột). Khác với mực nước in phun để tiết kiệm chi phí in ấn của công ty, gia đìng. Hoặc phải thay hộp mực chính hãng sau khi hết bạn nên chọn dịch vụ. Đổ mực máy in màu canon 611CN tại nhà.

 Đổ mực máy in màu canon 611CN

Hãy liên hệ ngay với Mực in tây hồ để được tư vấn đổ mực máy in màu canon lbp 611CN tại nhà Hà Nội. Hoặc hộp mực chính hãng, khi nào thì máy in hết mực, thay mực cần cái gì. Mã hộp mực là bao nhiêu, giá hộp mực bao nhiêu… lien hệ Đổ mực máy in màu canon 611CN

 Đổ mực máy in màu canon 611CN tại nhà

Với độ ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nhiệm lâu năm trong lĩnh vực dổ mực máy in màu. Và sửa chữa máy in tại hà nội chúng tôi luôn mang tới dịch vụ hiệu quả và phản hồi tích cực của khách hàng. Chúng tôi hợp tác cùng rất nhiều đơn vị có tiếng tại hà nội, chuyên cung cấp linh kiện vật tư nghành in. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào cam kết kĩ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ trong vòng 30 phút. Phục vụ khắp khu vực Hà Nội bạn cần chọn lựa chọn  đơn vị  chúng tôi . Tôi nghĩ phù hợp nhất cho bạn tránh lãng phí với các dòng máy đắt tiền.

Hộp mực sử dụng cho máy in màu canon 611CN

Mã hộp mực dùng cho máy  in màu canon 611CN :

 Đổ mực máy in màu canon 611CN

Giá hộp mực chính hãng như sau :

  • Màu đen ( BK ) : giá 650.000 VNĐ
  • Màu Xanh (C) , Đỏ ( M), Vàng (Y) : 600.000 VNĐ

Nên Đổ mực máy in màu canon 611CN hay thay mới

Phía trên ta cũng đã nói chúng ta nên đổ mực để tiết  kiệm chi phí. Đây là lời khuyên của chúng tôi bạn có thể thay hộp mực mới chính hãng. Liệu đổ mực và thay hộp mực có gì khác nhau không ( có ) hộp mực mới bao giờ cũng cho bản in chất lượng, màu sắc trung thực, 100%. Nếu bạn đổ lại ngược lại chi phí sẽ rẻ hơn chất lượng bản in vẫn đạt được 95% so với sử dụng… Nhưng không phải ai cũng có tiền dùng mực chính hãng vì giá thành rất cao, một bộ mực chính hãng giá đắt gần bằng bạn mua một chiếc máy in mới.

Giá đổ mực máy in màu canon 611CN ( Mực + chip ) : 350.000 – 380.000 VNĐ/màu

 Đổ mực máy in màu canon 611CN

Lời khuyên khi Đổ mực máy in màu canon 611CN

  • Chỉ đổ một lần mực duy nhất sau khi hết mưc.
  • Nếu muốn đổ thêm một lần nữa thì lần thứ 2 phải thay trống.

NÊN ĐỌC :  Hướng dẫn Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Đổ mực máy in màu HP M176n và M177fw   

5/5 - (19 bình chọn)