Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

84 lượt xem

Hướng dẫn sửa Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

một. nguyên nhân thực hiện cho máy in kéo nhiều tờ giấy thêm với một lúc

– Giấy in bị ẩm.

– Máy in bị rỉ sét tại lâu ngày chưa sử dụng.

– vì lô kéo giấy (hay còn gọi Quả đào, cao su load giấy) lâu ngày bị biến dạng dày hơn bình thường, bắt đầu trỏ giấy bị gắt, lấy giấy không đều sẽ rút nhiều tờ cùng lúc.

– mặt phẳng giấy trơn thực hiện ống cuộn chưa đều.

– Giấy quá mỏng, thu được độ ẩm cao hay giấy bị ẩm tại tiếp xúc nước.

– Đặt không đúng cách trên khay in.

2. cách xử lý lỗi máy in trỏ nhiều tờ giấy cùng đồng thời

Vệ sinh phần nhiều khối hệ thống cơ kéo giấy

bạn nên thường xuyên vệ sinh đa số hệ thống cơ nhả giấy, tại tương đối hãy sử dụng bên trong thời gian dài nên bám bụi and gây ra tình huống kẹt giấy.

Bôi trơn tất cả khối hệ thống bánh răng

khi các bạn sử dụng máy in nhiều & thông dụng xuyên in một số lượng lớn tài liệu thì bạn đọc có thể thường xuyên kiểm tra lại khối hệ thống bánh răng vì tương đối có thể chính nó sẽ khô & không trơn tru, bạn đọc nên bôi trơn với chính nó.

Thay lô trỏ giấy ví như thu được biến dạng

tốt nhất để khắc phục các trục trặc về giấy mỏng, giấy trơn là các bạn cần thay loại giấy bắt đầu để tránh bị tình trạng bên trên. riêng tư trường hợp giấy trơn đôi ngay khi có khả năng là tại quả đào bị mòn, các bạn cũng phải thay lô kéo giấy bắt đầu để giấy nên để ngay ngắn hơn.

Dùng ổn áp giúp ổn định nguồn điện phân phối với máy

mạch dòng điện là một hỏng hóc gây ra lỗi máy in kéo nhiều tờ giấy đồng thời, bắt đầu nguồn điện tăng, giảm bất thường cần xảy ra vấn đề lỗi máy in, vậy có thể bạn nên sử dụng ổn áp để ổn định ổ dòng điện năng.

không dùng giấy cũ, ẩm hoặc quá nhăn

Nhiều bạn đọc thường xuyên thu được thói quen sử dụng giấy cũ, nhăn để in lại tài liệu. Điều chính là chưa in, vì nó cần gây ra tình trạng lỗi máy, in không đầy đủ và thả nhiều tờ giấy đồng thời.

Sấy khô giấy in hay thay thế bằng giấy in nữa

Trường hợp giấy in bị ẩm mốc bạn đọc phải sấy khô trước ngay khi in nếu như chưa sẽ gây ra tình huống dính liền nhiều giấy in máy sẽ in ra nhiều tờ đồng thời.

Đổ mực máy in

Đặt giấy vào khay đúng cách thức

bạn có thể căn chỉnh dành cho thật tiểu tiết việc đặt giấy cũng như xếp lại giấy dành cho ngay ngắn & Trong khi không đặt vào quá sâu trong máy in vì máy in hoàn toàn phải nuốt giấy được.

chúng ta cũng có thể áp dụng nó cho nhiều trường hợp tiếp theo nhau như lỗi máy in nhận tổ hợp phím nhưng không in chẳng hạn, sự cố của nó cũng tương đối hãy là tại giấy in đấy.

Vệ sinh hay là thay quả đào bị mòn, chập chờn

– Trường hợp nhẹ các bạn chỉ cần vệ sinh quả đào, loại tháo những bám bẩn ra khỏi quả đào là được.

– Trường hợp nặng hơn thì không còn cách nào thứ hai là thay thế quả đào bắt đầu thôi, giá bán cũng không đắt lắm.

Lỗi Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc thường xảy ra với các máy in dùng được một thời gian dài hoặc những máy in để lâu không sử dụng, in quá nhiều trước đó…Rất hay gặp ở máy in canon 2900, 6200, 1210, 1120, 6300, 3300 HP 1300, 2014, 2015, pro 400. Trong quá trình đổ mực máy in nếu bắt gặp lỗi này bạn có thể khắc phục được rất nhanh chóng.

Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

Chú ý : lỗi kéo nhiều tờ giấy cùng lúc khác với lỗi kéo giấy liên tiếp không ngừng ( giấy nối đuôi nhau ). Rất hay nhầm lẫn !

Nguyên nhân :

Một thời gian dài không dùng đến máy in của bạn có thể bị gỉ sét, bánh răng bị khô do thiếu dầu mỡ, khiến hệ thống cơ kéo giấy trở nên chậm hơn bình thường. Bình thường để kéo được một tờ giấy bộ phận đá giấy phải đạt đến một tốc độ nhanh nhất định để tách từng tờ giấy trong xấp giấy ra, khi tốc độ này bị giảm đi khiến máy in kéo nhiều tờ giấy lên cùng lúc ( 4 – 5 tờ một lần ) có thể dẫn đến hiện tượng kẹt giấy tại lô sấy do lượng giấy quá nhiều không thể đẩy ra được.

Ví dụ : Khi ta đặt một tờ giấy dưới 1 cái cốc để trên bàn, nếu chúng ta dùng một lực thật mạnh và dứt khoát để kéo tờ giấy ra thì cái cốc sẽ không bị rơi khỏi bàn. ngược lại nếu chúng ta dùng một lực kéo tờ giấy thật chậm và từ từ thì cái cốc sẽ rơi xuống đất. Khi kéo giấy mức độ nhanh chậm cũng rất quan trọng.

Nguyên nhân thứ 2 phải kể đến đó là lô kéo giấy ( quả đào – cao su load giấy ) lâu ngày bị biến dạng dầy hơn mức bình thường. Khi kéo giấy trở nên gắt sẽ rút nhiều tờ cùng lúc.

Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

Cách khắc phục hiện tượng Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

Vệ sinh toàn bộ hệ thống cơ kéo giấy, bôi trơn toàn bộ hệ thống bánh răng. Xem cơ có bị kẹt hoặc rơi vật gì vào trong máy hay không?

Thay quả đào ( lô kéo giấy ) cao su load giấy

Động cơ chính yếu nên thay.

Hệ thống cấp điện cho động cơ không đủ điện áp hoạt động bình thường.

Không nên dùng giấy  quá nhăn, nhầu nát cho vào máy in, giấy quá ẩm đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi kéo nhiều giấy

Nếu không khắc phục được lỗi Máy in kéo nhiều giấy và bị kẹt giấy.

NÊN ĐỌC : Máy in canon 3500 bị kẹt giấy

Mực in Tây Hồ chuyên sửa chữa các lỗi máy in từ cơ bản đến phức tạp

Máy in bị lem nhem bản in, trắng toàn bộ bản in.

Bản in có vệt mờ, vết rắn bò màu đen

Bản in bị lặp chữ liên tục, chấm chấm khắp bản in

Máy in bị kẹt giấy tại lô sấy, bị kẹt giấy do kéo nhiều giấy, trắng bản in, giấy bị nhăn theo kiểu gấp quạt.

Máy in bị sống , không chín mực. Báo đèn vàng đèn đỏ chấm than các kiểu.

Xem Thêm: Sửa máy in tại nhà Hà NộiĐổ mực máy in tại nhà

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

08.66666.115 – 0962.968.666

5/5 - (39 bình chọn)