Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

110 lượt xem

Hướng dẫn sửa Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

1. nguyên nhân làm dành cho máy in trỏ nhiều tờ giấy cộng với cùng lúc

– Giấy in bị ẩm.

– Máy in bị rỉ sét vì lâu ngày không sử dụng.

– tại lô trỏ giấy (hay còn gọi Quả đào, cao su load giấy) lâu ngày bị biến dạng dày hơn thông thường, bắt đầu thả giấy bị gắt, lấy giấy chưa đều sẽ rút nhiều tờ cùng lúc.

– bề mặt giấy trơn thực hiện ống cuộn không đều.

– Giấy quá mỏng, có độ ẩm cao hoặc giấy bị ẩm vì giao tiếp nước.

– Đặt chưa đúng phương thức bên trên khay in.

2. cách khắc phục lỗi máy in thả nhiều tờ giấy cộng với cùng lúc

Vệ sinh số đông hệ thống cơ thả giấy

bạn hãy thường xuyên vệ sinh phần lớn hệ thống cơ kéo giấy, do tương đối có thể sử dụng trong thời gian dài phải bám bụi and gây ra tình huống kẹt giấy.

Bôi trơn toàn bộ hệ thống bánh răng

bắt đầu bạn đọc sử dụng máy in nhiều & thông thường xuyên in mỗi số lượng lớn tài liệu thì các bạn nên thông thường xuyên kiểm tra lại hệ thống bánh răng vì tương đối hãy nó sẽ khô and không trơn tru, các bạn nên bôi trơn với chính nó.

Thay lô thả giấy ví như giữ biến dạng

tối ưu nhất để khắc phục các hỏng hóc về giấy mỏng, giấy trơn là bạn phải thay loại giấy bắt đầu để tránh bị tình huống trên. riêng tư trường hợp giấy trơn đôi ngay khi có khả năng là do quả đào bị mòn, bạn cũng phải thay lô trỏ giấy mới để giấy nên để ngay ngắn hơn.

Dùng ổn áp giúp ổn định nguồn dòng điện phân phối dành cho máy

ổ điện cũng là sự cố gây ra lỗi máy in thả nhiều tờ giấy cùng đó, ngay khi ổ điện tăng, giảm bất thông dụng có thể xảy ra tình huống lỗi máy in, vậy cần bạn phải sử dụng ổn áp để ổn định mạch dòng điện.

chưa dùng giấy cũ, ẩm hoặc quá nhăn

Nhiều các bạn thông thường xuyên có thói quen sử dụng giấy cũ, nhăn để in lại tài liệu. Điều đó là không in, tại chính nó nên gây ra tình huống lỗi máy, in không đầy đủ & thả nhiều tờ giấy cùng lúc.

Sấy khô giấy in hoặc là thay thế bằng giấy in thứ hai

Trường hợp giấy in bị ẩm mốc các bạn hãy sấy khô trước khi in ví như không sẽ gây ra tình trạng dính liền nhiều giấy in máy sẽ in ra nhiều tờ đồng thời.

Đổ mực máy in

Đặt giấy vào khay đúng phương thức

các bạn có thể căn chỉnh đối với thật chính xác việc đặt giấy cũng gần như xếp lại giấy cho ngay ngắn & Dường như không đặt vào quá sâu phía trong máy in do máy in hoàn toàn hãy nuốt giấy được.

bạn cũng có thể áp dụng nó đối với nhiều trường hợp khác nhau gần như lỗi máy in nhận lệnh nhưng chưa in chẳng hạn, hỏng hóc của nó cũng khá cần là do giấy in đấy.

Vệ sinh hay thay quả đào bị mòn, chập chờn

– Trường hợp nhẹ chúng ta chỉ có thể vệ sinh quả đào, loại tháo các bám bẩn ra khỏi quả đào là được.

– Trường hợp nặng hơn thì hết phương pháp nào khác là thay thế quả đào bắt đầu thôi, giá bán cũng chưa đắt lắm.

Lỗi Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc thường xảy ra với các máy in dùng được một thời gian dài hoặc những máy in để lâu không sử dụng, in quá nhiều trước đó…Rất hay gặp ở máy in canon 2900, 6200, 1210, 1120, 6300, 3300 HP 1300, 2014, 2015, pro 400. Trong quá trình đổ mực máy in nếu bắt gặp lỗi này bạn có thể khắc phục được rất nhanh chóng.

Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

Chú ý : lỗi kéo nhiều tờ giấy cùng lúc khác với lỗi kéo giấy liên tiếp không ngừng ( giấy nối đuôi nhau ). Rất hay nhầm lẫn !

Nguyên nhân :

Một thời gian dài không dùng đến máy in của bạn có thể bị gỉ sét, bánh răng bị khô do thiếu dầu mỡ, khiến hệ thống cơ kéo giấy trở nên chậm hơn bình thường. Bình thường để kéo được một tờ giấy bộ phận đá giấy phải đạt đến một tốc độ nhanh nhất định để tách từng tờ giấy trong xấp giấy ra, khi tốc độ này bị giảm đi khiến máy in kéo nhiều tờ giấy lên cùng lúc ( 4 – 5 tờ một lần ) có thể dẫn đến hiện tượng kẹt giấy tại lô sấy do lượng giấy quá nhiều không thể đẩy ra được.

Ví dụ : Khi ta đặt một tờ giấy dưới 1 cái cốc để trên bàn, nếu chúng ta dùng một lực thật mạnh và dứt khoát để kéo tờ giấy ra thì cái cốc sẽ không bị rơi khỏi bàn. ngược lại nếu chúng ta dùng một lực kéo tờ giấy thật chậm và từ từ thì cái cốc sẽ rơi xuống đất. Khi kéo giấy mức độ nhanh chậm cũng rất quan trọng.

Nguyên nhân thứ 2 phải kể đến đó là lô kéo giấy ( quả đào – cao su load giấy ) lâu ngày bị biến dạng dầy hơn mức bình thường. Khi kéo giấy trở nên gắt sẽ rút nhiều tờ cùng lúc.

Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

Cách khắc phục hiện tượng Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc

Vệ sinh toàn bộ hệ thống cơ kéo giấy, bôi trơn toàn bộ hệ thống bánh răng. Xem cơ có bị kẹt hoặc rơi vật gì vào trong máy hay không?

Thay quả đào ( lô kéo giấy ) cao su load giấy

Động cơ chính yếu nên thay.

Hệ thống cấp điện cho động cơ không đủ điện áp hoạt động bình thường.

Không nên dùng giấy  quá nhăn, nhầu nát cho vào máy in, giấy quá ẩm đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi kéo nhiều giấy

Nếu không khắc phục được lỗi Máy in kéo nhiều giấy và bị kẹt giấy.

NÊN ĐỌC : Máy in canon 3500 bị kẹt giấy

Mực in Tây Hồ chuyên sửa chữa các lỗi máy in từ cơ bản đến phức tạp

Máy in bị lem nhem bản in, trắng toàn bộ bản in.

Bản in có vệt mờ, vết rắn bò màu đen

Bản in bị lặp chữ liên tục, chấm chấm khắp bản in

Máy in bị kẹt giấy tại lô sấy, bị kẹt giấy do kéo nhiều giấy, trắng bản in, giấy bị nhăn theo kiểu gấp quạt.

Máy in bị sống , không chín mực. Báo đèn vàng đèn đỏ chấm than các kiểu.

Xem Thêm: Sửa máy in tại nhà Hà NộiĐổ mực máy in tại nhà

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

08.66666.115 – 0962.968.666

5/5 - (55 bình chọn)