Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, Đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng Tôn Máy ịn bị hỏng có thể gây ra ảnh hưởng rất lớn đến công việc, học tập của người sử dụng. Chính vì lý do đó, nhu cầu sửa máy in, đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng Tôn nhanh gọn, chất lượng cao ngày càng được nhiều người quan tâm. Vậy làm sao để có thể sửa chữa máy in hiệu quả nhất? Địa chỉ nào tại Hoàng Tôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp?

Tại sao nên Đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng Tôn của công ty Dương Tiến Phát

Hoàng là một phường thuộc quận Tây Hồ của Hà Nội. Phường có dân cư đông, tăng trưởng kinh tế tương đối ổn định. Số lượng máy tính sử dụng cho việc học tập và làm việc tại phường này khá lớn nên nhu cầu sửa chữa cũng tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Nhiều cơ sở sửa máy tính, máy in ra đời phát triển với quy mô và đặc điểm khác nhau. Bên cạnh các công ty sửa chữa lớn có không ít các thợ sửa chữa nhỏ, linh động giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Việc chọn lựa đa dạng tưởng chừng dễ dàng nhưng cũng vô cùng áp lực bởi đơn giản không may chọn phải đơn vị kém uy tín sẽ khiến thiết bị ảnh hưởng nghiêm trọng cũng như bạn dễ mất tiền oan. Tuy nhiên, khi lựa chọn các đơn vị sửa chữa khách hàng có thể gặp phải một số rủi ro sau:

  • Các đơn vị sửa chữa máy in Nguyễn Hoàng Tôn làm việc thiếu chuyên nghiệp nên thời gian hoàn thành việc sửa chữa kéo dài gây ảnh hưởng đến công việc, học tập của khách hàng
  • Một số đơn vị sửa chữa thiếu kinh nghiệm làm việc kém hiệu quả dẫn đến không phát hiện ra lỗi của máy, báo lỗi sai… Máy sau khi sửa chữa không hoạt động được hoặc hoạt động kém hiệu quả/.
  • Công ty báo giá sửa máy in cao hơn so với mức giá chung trên thị trường
  • Một số công ty không có chế độ bảo hành khiến khách hàng gây ra tâm lý hoang mang cho khách hàng khi sử dụng.
  • Thái độ làm việc thiếu nhiệt tình, trách nhiệm khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái khi sử dụng dịch vụ

Chính vì những sự cố trên mà khách hàng cần tìm hiểu chi tiết các đơn vị để lựa chọn ra những đơn vị Đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng Tôn uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu đánh giá từ phía bạn bè, đồng nghiệp hay các cộng đồng trên mạng. Họ sẽ cho bạn sự so sánh nhất định và đưa ra quyết định tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ.

Khách hàng cần tìm hiểu chi tiết các đơn vị để lựa chọn ra những đơn vị sửa máy tính uy tín.

Đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng Tôn

Công ty có đội ngũ sửa chữa máy tính tay nghề cao, trách nhiệm, nhiệt tình 

Đội ngũ nhân viên chính là yếu tố nền tảng giúp cho công ty Dương Tiến Phát phát triển mạnh mẽ và mở rộng thị trường của mình trên khắp địa bàn thủ đô. Các nhân viên tại đây đều được công ty tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tay nghề, thái độ, trách nghiệm trong công việc.

Nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm sửa chữa nên “ bắt đúng bệnh” máy tính gặp phải và đưa ra các biện pháp sửa chữa nhanh, hiệu quả nhất. Vấn đề báo lỗi sai, phát hiện nhầm sự cố trên máy tính sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Điều này không chỉ giúp máy tính được sửa chữa hiệu quả mà còn tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng.

Trong suốt quá trình tư vấn, tiếp nhận yêu cầu đến sửa chữa, bảo hành nhân viên của công ty luôn làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, chi tiết nhất.

Ngoài ra, nhân viên còn hướng dẫn chủ sở hữu máy sử dụng, vệ sinh máy khoa học, hiệu quả nhất. Chính thái độ làm việc này của nhân viên công ty Dương Tiến Phát mà khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, hài lòng.

Quy trình sửa chữa nhanh gọn, chuyên nghiệp Đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng Tôn

Quy trình sửa chữa nhanh gọn, chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp chính là lý do tiếp theo khiến khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn công ty Dương Tiến Phát. Công ty cam kết sửa chữa máy in nhanh gọn, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian. Chỉ cần khách hàng gọi điện yêu cầu, các nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để thực hiện nhiệm vụ sửa chữa.

Thay vì phải chờ đợi hàng tuần mới có thợ đến sửa chữa, khi lựa chọn sửa máy tính tại Thuỵ Khuê của công ty Dương Tiến Phát bạn sẽ được đáp ứng sau khoảng 30 phút yêu cầu. Khách hàng có thể sửa máy ngay tại nhà mà không cần

Đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng Tôn

TT Tên hàng/ Mô tả sản phẩm Bảo Hành ĐVT Số lượng Đơn giá
1 Đổ mực máy in Canon,HP Lần               1           90,000
3 Thay trống 05A, 12a Chiếc               1         150,000
4 Thay gạt mực Chiếc               1           90,000
5 Thay trục từ, trục cao su Chiếc               1         150,000
6 Thay bao lụa(lô sấy) Chiếc               1         300,000
7 Thay lô ép Chiếc               1         300,000
8 Thay Cartridge 12A, Chiếc               1         650,000
Mực máy in màu epson ( Hãng ) LỌ               1         280,000
10 Thay Cartridge 05A Chiếc               1         750,000

Xem Thêm : Sửa máy in tại nhà Hà Nội  – Sửa máy photocopy tại Hà Nội – Cài win máy tính tại nhà

Sau đây là quy trình đổ mực máy in laser đen trắng của công ty Mực in Tây Hồ:

Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà khách hàng và cung cấp dịch vụ đổ mực cho khách hàng, Quy trình kỹ thuật cụ thể như sau:

1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in

2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.

3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.

4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :

a. mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.

b. đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải

c. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có

d. Đổ mực mới vào ống mực .Đổ mực máy in tại Nguyễn Hoàng Tôn

e. Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…

f. Lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

               CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DƯƠNG TIẾN PHÁT
              Địa chỉ: Số 14B Ngõ 205/37/16 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
                 VPGD : cơ sở 1 : Số 11 – ngách 2 – ngõ 397 – Phạm Văn Đồng
                              Cơ sở 2 : 20c4 – khu TTBV 198 –  Mĩ Đình – Hà Nội
Hotline : 0962.968.666 – 0396.017.888
5/5 - (2 votes)