Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.

Trống máy in là gì

Nếu bạn sử dụng  máy in với mật độ cao thì không tránh khỏi sự cố hỏng trống máy in. Vậy Trống máy in là gì hôm nay chúng ta cùng các bạn giải đáp thắc mắc rất hay gặp đó là phải thay trống máy in thường xuyên khi sử dụng. Trống máy in là gì? trống máy in rất quan trọng góp gần giúp ta in ấn được bản in đẹp nhất.

NHẤN GỌI NGAY !

0396.017.888

0962.968.666

Thay trống máy in là gì, tại sao phải thay trống máy in 

Nhu cầu sử dụng máy in tăng cao máy hoạt động liên tục không tránh khỏi việc hỏng hóc. Hôm nay chúng tôi cùng các bạn giải đáp thắc mắc rất hay gặp ở đó là Trống máy in là gì và cũng trả lời các câu hỏi các bạn hỏi chúng tôi là Drum máy in là gì ?

Sửa máy in tại nhà Hà Nội 

mucintayho.com
Trống máy in

Thay trống máy in là gì 

Như các bạn đã biết Hộp mực máy in ( cụm cartridge ) nó như là quả tim của chiếc máy, bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào hộp mực. Trong hộp mực có rất nhiều bộ phận trong đó có trống máy in, nó là bộ phận rất rất quan trọng. Trống máy in là gì là khi trống in của máy đã quá kém không sử dụng được nữa thợ kỹ thuật hay người dùng bằng dụng cụ sẽ tháo bỏ trống cũ ra khỏi máy và thay thế vào đó trống in mới để đảm bảo bản in được nét đẹp nhất.

máy in hỏng trống

Máy in hỏng Trống sẽ báo lỗi thế nào.

– Do ngôn ngữ mặc định của máy in đa số là ngôn ngữ tiếng Anh nên nó sẽ báo lỗi tiếng anh, nếu lỗi Trống máy in là gì sẽ báo các lỗi sau : Drum error, Replace Drum cartridge, Change Drum, Replacing the drum unit, need to replace the drum …

Cấu tạo của trống máy in 

Trống máy in có độ nhạy sáng rất cao, lõi thường làm bằng nhôm, phủ bên ngoài là lớp cảm quang mà xanh hoặc màu tím sẫm. Trống được chế tạo với nhiều loại vật liệu quang dẫn, thông dụng nhất là:
+ Cadmium sulfide (CdS)
+ Selenium (Se) với arsenic (As)
+ Chất quang dẫn hữu cơ (OPC)
+ Chất quang dẫn hữu cơ kim loại (OPC-M)

Cấu tạo hộp mực máy in 2900

Tác dụng của trống máy in.

 • Trống in là bộ phận tạo ra ảnh, chữ và chuyển hóa ảnh, chữ đó sang giấy trắng. Bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào trống in.

Hiện tượng máy in bị hỏng trống 

 • Máy in hỏng trống có rất nhiều hiện tượng : bản in ra có nhiều chấm đen như nốt ruồi, bản in có vệt đen, bản in quá mờ nhạt như bút chì, bản in ra bị đen xám nền, bản in bị nhòe chữ không rõ… Các bạn xem một số hình ảnh sau.
Máy in bị hỏng trống

Sửa máy in tại nhà Hà Nội 

Tại sao trống máy in lại hỏng, Nguyên nhân do đâu 

 • Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi thắc mắc. Chúng tôi đưa ra các nguyên nhân gây nên hiện tượng trống bị xước, bị hỏng như sau :
 • Đại đa số trống hỏng do quá trình vận hành máy liên tục tạo nên sự ma sát làm cho bề mặt trống bị bào mòn làm cho trống in kém đi các bạn tưởng tượng nó như lốp xe vậy, chạy xe càng nhiều thì nó càng nhanh mòn lốp.
 • Nguyên nhân do trống để quá lâu. Trống để quá lâu cũng sẽ bị lỗi làm cho bản in có nhiều chấm đen hoặc quá mờ.
 • Do dị vật rơi vào. Giấy còn sót ghim ( giấy đã qua sử dụng ) khi vào máy sẽ cứa vào trống làm hỏng trống. Cũng có thể do động vật nhỏ chui vào như gián, kiến, chuột…
 • In giấy không đúng khổ giấy, nhiều máy in A4 nhưng khách hàng in giấy A5 dọc rất nhanh hỏng trống.

Có nên tự thay trống máy in 

 • Các bạn biết trong máy in có rất nhiều bộ phận linh kiện nếu không nắm rõ được các cấu tạo bên trong thì chúng ta nên cần sự trợ giúp từ phía kỹ thuật. Trống máy in là gì là bộ phận rất nhạy cảm nếu sơ ý chúng ta có thể làm hỏng nó ngay lập tức, chưa kể tới việc thao tác sai có thể làm hỏng máy in.

Giá thay trống máy in hiện nay 

 • Tùy thuộc vào từng model máy, từng hãng sản xuất mà giá thay trống có sự khác nhau như : hãng HP, canon dao động từ 160K – 250K, hãng samsung từ 200K – 250K. brother từ 200K – 300K…
 • Tuổi thọ của trống được tính thế nào ?
 • Như nói ở trên trống xước hỏng do quá trình in ấn nhiều gây nên sự bài mòn ôxi hóa, cũng có thể do để quá lâu không sử dụng… Mọi người thường hỏi chúng tôi ” trống in được bao nhiêu bản ” câu trả lời này thật khó vì trên thị trường có nhiều loại trống khác nhau và các hãng làm khác nhau nên có sự chênh lệnh về tuổi thọ.

Tôi lấy ví dụ so sánh về tuổi trống in như sau:

 • Máy in canon 2900 : Trung bình trống in được tầm 6000 trang in, để lâu không dùng trong khoảng 8 tháng là có thể đã kém rồi.
 • Máy in HP M436 : Trung bình trống in được tầm 40000 bản in
 • Máy in Brother HL2321 : Trung bình trống in được 8000 bản in là đã xuất hiện nhiều chấm đen nhỏ.
 • Máy in Canon 3300 : Trung bình trống in được tầm 8000 trang in

Bảng giá thay trống máy in tại nhà:

CAM KẾT KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG LẤY TIỀN !

Xem thêm>>

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo