May đồng phục tại Hà Nội

7 lượt xem

Dịch vụ May đồng phục tại Hà Nội chất liệu vải tốt cam đoan hàng đẹp giá rẻ. Chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm đặt may do công ty Tây Hồ cung  cấp. Liên hệ để đặt hàng  chỉ trong 1 tuần nhận áo.

Bảng giá May đồng phục tại Hà Nội –  may quần áo công sở

May đồng phục tại Hà Nội
May đồng phục tại Hà Nội

Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, kinh tế thị trường phát triển, làm chủ doanh nghiệp ai cũng đau đầu vì chi phí bỏ ra. Thấu hiểu và đồng hành cùng chủ doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra combo may đồng phục tiết kiệm được nhiều chi phí giúp khách hàng an tâm phát triển thương hiệu.

Bảng  giá May đồng phục tại Hà Nội

May đồng phục tại Hà Nội
May đồng phục tại Hà Nội

giá may áo sơ mi

dài tay có thiết kế khỏe khoắn và mang lại cảm giác thoải mái cho các bạn.

May đồng phục tại Hà Nội
May đồng phục tại Hà Nội

Bảng bảng giá may áo tổng hợp cty

LỜI HỨA TỪ TÂY Hồ

TÂY Hồ tự hào cung cấp một dịch vụ may đồng phục tốt nhất đến quý khách hàng từ các khâu: Tư Vấn – Thiết Kế – May Mẫu – Giao Hàng – Bảo Hành

check Giá của TÂY Hồ là công ty duy nhất sản xuất trực tiếp – lấy vải tận gốc – in /thêu /may tại xưởng không qua bất kỳ một trung gian nào (Quý khách có thể đến tham quan tìm hiểu).

check Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thiết thực của từng khách hàng, có thể nhận số lượng ít từ 10 bộ đồng phục trở lên tùy theo mặt hàng.

check Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo kịp thời nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng mỗi khi có sự kiện gấp. Dàn máy của TÂY Hồ đều là máy điện tử loại mới nhất hiệu Brother của Nhật từ máy may 1 kim, máy căn size, máy vắt sổ, máy khuy nút,… Nên những sản phẩm của chúng tôi đường may rất sắc nét và tinh xảo.

check Tất cả sản phẩm đồng phục được kiểm duyệt tuyệt đối trước khi giao tận tay khách hàng và chúng tôi bảo hành từng chi tiết nhỏ nhất trên mỗi sản phẩm.

5/5 - (1 vote)