Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

6 lượt xem

Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy – Hà Nội

Công ty Mực in Tây Hồ chuyên cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp với tay nghề kĩ thuật cao, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Khu vực Quận Cầu Giấy nơi mà công ty đang áp dụng dịch vụ đổ mực máy in chất lượng cao, giá cả phải chăng ! Mực in Tây Hồ là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ liên quan đến in ấn và máy văn phòng. Hãy để dịch vụ của công ty làm hài lòng quý khách.

NÊN XEM : Đổ mực máy in tại Cầu Giấy

Quý khách tìm một nơi đổ mực máy in giá rẻ nhưng chưa chắc những đơn vị Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy sau khi nạp mực cho quý khách bản in sẽ được sắc nét nhất là với một số dòng máy in khó đổ mực và rất dễ mờ như HP1102 , HP1212 , Samsung 1666, Brother 2366…Một số khách hàng có phàn nàn rằng đổ mực máy in giá rất rẻ nhưng chắc chắn rằng họ không để ý về chất lượng bản in cũng như số lượng bản in và nhất là độ bền của hộp mực.

Bảng giá Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về bảng giá Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy ở bên trên, chúng tôi sẽ kịp thời giải đáp những thắc mắc của quý khách về giá cả cho từng loại máy in khác nhau. Ví dụ giá đổ mực máy in Brother lúc nào cũng cao hơn giá đổ mực máy in HP. Những khách hàng cần hóa đơn VAT công ty chúng tôi sẽ đáp ứng dưới mọi hình thức !

NÊN ĐỌC : Bảng giá đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

Có rất nhiều loại mực in trên thị trường hiện nay : Một số đơn vị đổ mực với giá rất rẻ 60k chẳng hạn nhưng khách hàng nên để ý trọng lượng của mỗi chai mực và thương hiệu mực mà trung tâm đó cung cấp có thực sự chất lượng hay không. Với các loại mực in không có tên tuổi sẽ nhanh chóng làm hỏng linh kiện , hư hại đến các bộ phận khác của máy in, Vậy không nên tham rẻ khi Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy.

Quy trình đổ mực máy in tại đường Cầu Giấy

Nhân viên kỹ thuật của mực in Tây Hồ sẽ đến nhà khách hàng trong vòng 30 phút, Tất cả KTV sẽ thực hiện đổ mực máy in theo đúng quy trình của công ty : đảm bảo được sự nhanh, sạch, chất lượng tốt…Trước khi tiến hành đổ mực máy in nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể toàn bộ máy in để biết được tình trạng thực tế ví dụ như : bản in có dấu vết đen bẩn hoặc mờ do lỗi linh kiện hay không, máy in có hiện tượng hỏng bộ phận gì hay không ( lô kéo giấy, bộ phận sấy….) quy trình cụ thể như sau:

  1. Kiểm tra trước khi in và đưa ra đánh ra tình trạng máy cũng như hộp mực, in thử một bản trước khi tiến hành
  2. Tư vấn nếu cần thay thế linh kiện, báo giá trước khi làm
  3. Vệ sinh toàn bộ hộp mực sau khi được tháo rời các linh kiện ra : nhất là gạt từ cần chú ý !
  4. Đổ sạch mực thải là bước quan trọng, đổ mực mới vào bình chứa mực sao cho sạch sẽ nhất.
  5. In một bản in kiểm thử sau khi đổ mực xong, chưa đạt yêu cầu thì xem xét lại từ đầu
  6. Bản in test đã đạt yêu cầu, vệ sinh toàn bộ máy miễn phí.
  7. Viết biên bản bàn giao công việc, phiếu bảo hành linh kiện đc thay thế
  8. Hoàn thành quá trình Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

THAM KHẢO : Đổ mực máy in tại Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Nguyễn Khánh Toàn

Cam kết dịch vụ Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

Chất lượng bản in như mới, chữ sắc nét,không bị mờ không bị vệt đen các linh kiện thay thế được bảo hành cho đến khi hết mực, số lượng trang in đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng nếu quý khách có thắc mắc về những vấn đề có liên quan đến in ấn như chia sẻ máy in, điều chỉnh khổ giấy, điều chỉnh độ đậm nhạt … sẽ được hỗ trợ miễn phí khi nhân viên đến đổ mực hoặc hỗ trợ trực tuyến qua phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy

Với các lỗi khác phát sinh trong quá trình sử dụng như hỏng quả đào kéo giấy, lụa sấy, lô ép, thanh nhiệt, hộp quang …không liên quan đến hộp mực máy in sẽ không được bảo hành. Nhưng sẽ được tư vấn thay thế hoặc khắc phục tạm thời mà không ảnh hưởng đến máy và người sử dụng.

Nếu bản in mờ hơn sau khi đổ mực và thay thế linh kiện công ty sẽ không thu tiền của quý khách hàng ! Sự hài lòng của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu do vậy chúng tôi không ngừng hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, phát hiện chính xác nhất các lỗi máy in để khắc phục tránh làm mất thời gian của KH. 

Nhân viên sẽ không thu thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác ngoài phí đổ mực máy in thay thế linh kiện và sửa máy in, nếu khách hàng phát hiện nhân viên thu thêm tiền vui lòng thông báo với chúng tôi để có biện pháp xử lý.

Các dịch vụ khác được áp dụng tại Quận Cầu Giấy

Ngoài dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ liên quan khác như:

Dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội : sửa tất cả các dòng máy in trên thị trường hiện nay như Canon, HP, Brother, Ricoh… Nên nhớ rằng kỹ thuật viên của Mực in Tây Hồ sẽ sửa được tất cả các bạn nhé cho dù máy in của bạn là laser màu , in phun màu hay in kim hoặc máy fax nhiệt, Đem lại một services trọn gói tại nhà khách hàng ! 

Dịch vụ Lắp camera tại nhà , Sửa máy photocopy, máy chiếu, scan, fax…

Mua bán trao đổi máy in cũ mới, Bán buôn bán lẻ linh kiện máy in, vật tự ngành in.

LIÊN HỆ KHI CẦN ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ CẦU GIẤY

Vui lòng gọi điện tới số máy sau khi quý khách hàng cần Đổ mực máy in tại nhà Cầu Giấy, Phục vụ tất cả các khách hàng kể cả vào buổi tối !

0396.017.888 – 0962.968.666

Rate this post