Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng

10 lượt xem

Dịch vụ Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng

Chúng tôi chính thức cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng Khu vực này nằm trong dự án đổ mực máy in tại Long Biên của công ty, Đôi nét về khu đô thị Việt Hưng sẽ được trình bày ngắn gọn trước khi đi vào vấn đề  Đổ mực máy in tại đây. Có thể nói có rất nhiều nhà cung câp dịch vụ máy in tại đây nhưng với kỹ thuật viên cạnh ngay khu đô thị chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng và đầy tính chuyên nghiệp.

Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng

 

Khu đô thị mới Việt Hưng thuộc địa phận thị trấn Đức Giang, các xã Thượng Thanh, Việt Hưng và Giang Biên (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Việt Hưng chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 8 km về phía Đông Bắc. Với mục tiêu xây dựng một đô thị thương mại hấp dẫn kết hợp với giãn dân phố cổ ở quận Hoàn Kiếm, trong tương lai, Việt Hưng sẽ là một địa chỉ tốt của Hà Nội để giao dịch kinh doanh, cũng như hình thành môi trường sống yên tĩnh, thoải mái và tiện nghi cho người dân, chính vì lý do này Mực in Tây Hồ đã sẵn sàng đáp ứng dịch vụ Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng

Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng

Bảng giá đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng

Bảng giá đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng

Đổ mực máy in tại Việt Hưng Central Park Square nằm trong gói dịch vụ của Mực in Tây Hồ, Ngoài ra chúng tôi còn phân phối linh kiện máy tính, máy in, văn phòng phẩm, mực in linh kiện cho toàn khu vực. Một số khu vực khác bao quanh khu đô thị Việt Hưng được công ty cung câp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sửa chữa máy in tại nhà :  Đổ mực máy in tại Gia Lâm Đổ mực máy in tại Đức Giang , Đổ mực máy in tại Ngô Gia Tự , Đổ mực máy in tại Nguyễn văn Cừ, Khu tái định cư Giang Biên, Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên…Đổ mực máy in tại Long Biên

Các địa điểm khác quý khách có thể tham khảo ở hình dưới đây, chúng tôi cam kết Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng và tất cả các khu vực bạn nhìn thấy trong hình sau.

Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng

Quy trình Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng 

1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in

2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.

3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.

4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :

a. mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.

b. đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải

c. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có

d. Đổ mực mới vào ống mực

e. Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…

f. Lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

Đổ mực máy in tại khu đô thị Việt Hưng  theo các dòng máy in trên thị trường

Đổ mực máy in phun, máy in laser, máy in kim, máy in tem nhãn

Đổ mực in Canon, Samsung, HP, Brother, Oki, Xerox, Ricoh…

HÔ TRỢ KỸ THUẬT : 0962.968.666 – 0396.017.888

5/5 - (1 vote)